05:14 03-12-2021 174 lượt xem

Ulta, Marvell, DocuSign và hơn thế nữa

Ulta, Marvell, DocuSign và hơn thế nữa

Florida, Port St Lucie, The Landing at Tradition, trung tâm mua sắm ngoài trời, Ulta, cửa hàng mỹ phẩm làm đẹp.

Jeff Greenberg | Nhóm hình ảnh phổ quát | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề sau tiếng chuông:

Marvell Technology – Cổ phiếu của Marvell Technology đã tăng hơn 11% trong giao dịch kéo dài sau khi công ty bán dẫn công bố kết quả kinh doanh hàng quý tốt hơn mong đợi. Marvell công bố thu nhập 43 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,21 tỷ đô la. Theo Refinitiv, các nhà phân tích kỳ vọng lợi nhuận 39 xu / cổ phiếu trên 1,15 tỷ USD doanh thu.

Ulta Beauty – Cổ phiếu của Ulta Beauty đã tăng hơn 3% trong giao dịch sau giờ làm việc sau một nhịp thu nhập. Chuỗi cửa hàng làm đẹp đã công bố thu nhập 3,93 đô la, phá vỡ ước tính đồng thuận của Refinitv là 2,46 đô la. Doanh thu cũng cao hơn dự kiến.

DocuSign – Cổ phiếu của DocuSign giảm hơn 25% trong thời gian giao dịch kéo dài sau khi ban hành hướng dẫn quý 4 thấp hơn kỳ vọng của Phố Wall. DocuSign đã báo cáo thu nhập quý 3 là 58 cent / cổ phiếu trên doanh thu 545,5 triệu USD so với ước tính đồng thuận của Refinitiv là 46 cent / cổ phiếu trên 531 triệu USD.

Ollie’s Bargain Outlet – Cổ phiếu của Ollie’s Bargain Outlet giảm khoảng 18% sau khi kết quả kinh doanh hàng quý của công ty không đạt được kỳ vọng của Phố Wall. Ollie’s báo cáo thu nhập 34 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 383 triệu đô la, trong khi các nhà phân tích được khảo sát bởi Refinitiv dự kiến ​​47 xu kiếm được trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 415 triệu đô la.

Asana – Cổ phiếu của Asana giảm 13% trong thời gian giao dịch kéo dài mặc dù đã đánh bại kỳ vọng trong quý thứ ba. Theo StreetAccount, nền tảng quản lý công việc đã báo lỗ 23 xu cho mỗi lần điều chỉnh cổ phiếu, trong khi các nhà phân tích dự kiến ​​mức lỗ là 27 xu cho mỗi cổ phiếu.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan