20:31 06-05-2022 337 lượt xem

Under Armour, Cigna, DraftKings và các loại khác

Under Armour, Cigna, DraftKings và các loại khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Under Armour (UAA) – Nhà sản xuất quần áo thể thao đã công bố mức lỗ trong quý đầu tiên đã điều chỉnh là 1% trên mỗi cổ phiếu, so với ước tính lợi nhuận là 6 xu trên mỗi cổ phiếu. Under Armour cũng đưa ra triển vọng lợi nhuận cả năm kém hơn mong đợi vì nó hấp thụ tác động của chi phí cao hơn và sự gián đoạn chuỗi cung ứng. Under Armour giảm 12,5% trong giao dịch tiền thị trường.

Cigna (CI) – Công ty bảo hiểm đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 6,01 đô la trên mỗi cổ phiếu, so với ước tính đồng thuận 5,18 đô la và doanh thu cũng cao hơn dự báo của các nhà phân tích. Kết quả của Cigna được thúc đẩy bởi sự phát triển mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh quản lý lợi ích dược phẩm của nó, cùng với các yếu tố khác.

DraftKings (DKNG) – DraftKings tăng 9,8% trong hoạt động trước khi bán hàng sau kết quả hàng quý. Công ty cá cược thể thao báo lỗ trong quý nhưng doanh thu tốt hơn dự kiến ​​với sự gia tăng về lượng khách hàng trả tiền duy nhất hàng tháng và doanh thu trung bình trên mỗi khách hàng. DraftKings cũng đưa ra hướng dẫn về doanh thu cả năm của mình.

Shake Shack (SHAK) – Shake Shack giảm 2,8% trong giao dịch tiền thị trường bất chấp mức lỗ hàng quý hẹp hơn dự kiến ​​và doanh thu vượt qua dự báo của Phố Wall. Chuỗi nhà hàng đã đưa ra một triển vọng nhẹ nhàng hơn mong đợi vì nó đối phó với chi phí gia tăng đối với thịt bò, thịt gà và các mặt hàng khác.

Block (SQ) – Block tăng 5% trong thị trường tiền tệ, mặc dù cả lợi nhuận và doanh thu đều không đạt được ước tính của các nhà phân tích. Thu nhập hoạt động của công ty fintech này đã vượt quá dự báo và họ cho biết họ chưa thấy bất kỳ sự suy giảm nào trong chi tiêu của người tiêu dùng.

Virgin Galactic (SPCE) – Virgin Galactic đã giảm 4,9% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty cho biết họ sẽ trì hoãn việc ra mắt dịch vụ bay không gian thương mại cho đến quý đầu tiên của năm 2023, đổ lỗi cho các vấn đề về lao động và chuỗi cung ứng. Các nhà phân tích cũng lo ngại về mức độ đốt tiền mặt của Virgin Galactic.

DoorDash (DASH) – DoorDash báo lỗ hàng quý rộng hơn dự kiến, nhưng doanh thu của dịch vụ giao đồ ăn vượt quá ước tính của các nhà phân tích với tổng số đơn đặt hàng lần đầu tiên đạt mốc 400 triệu. Cổ phiếu tăng 6% trong thị trường tiền tệ.

Peloton (PTON) – Peloton đang khám phá việc bán một cổ phần thiểu số khá lớn trong nhà sản xuất thiết bị thể dục, theo những người quen thuộc với vấn đề đã nói chuyện với The Wall Street Journal. Cổ phần đang được thảo luận được cho là khoảng 15% đến 20%, mặc dù không có gì đảm bảo rằng một thỏa thuận sẽ được hoàn tất. Peloton giảm 1,8% trong giao dịch tiền thị trường.

Johnson & Johnson (JNJ) – Cổ phiếu của Johnson & Johnson đã giảm 1% trên thị trường trước khi FDA hạn chế sử dụng vắc xin Covid-19 của công ty, sau một nghiên cứu về cục máu đông ở một số người nhận. Giờ đây, mũi tiêm này sẽ chỉ được phép cho những bệnh nhân không đủ điều kiện về mặt y tế đối với các loại vắc xin khác hoặc ở những nơi không có sẵn các lựa chọn thay thế.

Zillow Group (ZG) – Cổ phiếu của nhà điều hành trang web bất động sản giảm 13,9% trên thị trường tiền tệ sau khi đưa ra dự báo yếu hơn dự kiến, với lý do môi trường bất động sản không chắc chắn. Zillow đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần nhất.

Live Nation (LYV) – Công ty mẹ của Ticketmaster và các hoạt động giải trí khác đã báo cáo một khoản lỗ nhỏ hơn dự kiến ​​cho quý gần đây nhất, với nhu cầu mạnh mẽ từ khách hàng và nhà quảng cáo. Live Nation đã thêm 2,2% trong thị trường tiền tệ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan