00:44 22-04-2022 226 lượt xem

United Airlines, AT&T, Tesla và hơn thế nữa

United Airlines, AT&T, Tesla và hơn thế nữa

Một chiếc máy bay Boeing 777-200 của United Airlines Holdings Inc. trên đường băng tại Sân bay Quốc tế San Francisco (SFO) ở San Francisco, California, Hoa Kỳ, vào thứ Năm, ngày 15 tháng 10 năm 2020.

David Paul Morris | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Năm.

United Airlines – Cổ phiếu của hãng hàng không này đã tăng 10,5% sau khi công ty cho biết họ dự kiến ​​sẽ có lãi trở lại vào năm 2022 khi hoạt động du lịch tăng trở lại. United trích dẫn sự gia tăng mạnh mẽ về lượng đặt chỗ và hành khách sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để đi du lịch vì sự hướng dẫn tích cực của hãng.

American Airlines – Cổ phiếu của hãng hàng không lớn nhất nước này tăng 4,3% sau khi công ty này dự báo lợi nhuận trước thuế quý II do lượng đặt chỗ tăng cao giúp hãng trang trải chi phí nhiên liệu tăng cao. American cho biết tháng 3 là tháng đầu tiên kể từ khi đại dịch Covid bắt đầu mà doanh thu của nó vượt qua mức năm 2019 và nói thêm rằng lượng đặt phòng tiếp tục tăng.

Blackstone – Blackstone đánh bại các ước tính của nhà phân tích ở dòng trên và dưới cùng cho quý trước. Tuy nhiên, cổ phiếu của công ty cổ phần tư nhân đã giảm 4,5% sau khi tăng vào đầu phiên.

AT&T – Gã khổng lồ viễn thông đã tăng 4,6% sau khi báo cáo kết quả kinh doanh quý đầu tiên. AT&T đã báo cáo 38,1 tỷ đô la doanh thu hợp nhất trong quý và 65 xu thu nhập trên mỗi cổ phiếu, bao gồm kết quả của WarnerMedia hiện đã tách ra. Doanh thu mảng truyền thông của AT&T, bao gồm cả dịch vụ điện thoại di động, tăng 2,5% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 28,9 tỷ USD.

Tesla – Cổ phiếu của Tesla đã tăng 6,3% sau khi nhà sản xuất xe điện này đánh bại các ước tính của Phố Wall về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng, đồng thời chứng kiến ​​lượng giao xe tăng trong quý đầu tiên. Các nhà phân tích phản ứng tích cực với tin tức, với một người gọi Tesla là “phải sở hữu”.

Xerox – Cổ phiếu giảm 16,3% sau khi Xerox báo cáo thu nhập kém hơn mong đợi. Công ty đã công bố lợi nhuận 12 xu trên mỗi cổ phiếu, thấp hơn 1 xu so với mức đồng thuận của Refinitiv. Nhà sản xuất thiết bị văn phòng cho biết họ bị ảnh hưởng bởi áp lực lạm phát và các vấn đề về chuỗi cung ứng.

Dow Inc. – Cổ phiếu của nhà sản xuất hóa chất đã tăng thêm 4,2% nhờ kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi. Dow Inc. đã báo cáo thu nhập đã điều chỉnh trong quý đầu tiên là 2,34 đô la trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 15,26 tỷ đô la. Các nhà phân tích đã kỳ vọng lợi nhuận là 2,06 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 14,54 tỷ đô la.

Carvana – Cổ phiếu của công ty bán ô tô trực tuyến giảm 4,8% sau khi công ty bị đánh bại báo cáo mức lỗ trên mỗi cổ phiếu lớn hơn dự kiến ​​trong quý trước. Carvana mất 2,89 USD / cổ phiếu, trong khi các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò ý kiến ​​dự đoán lỗ 1,44 USD / cổ phiếu.

CSX – Cổ phiếu của công ty vận tải đường sắt đã tăng 2,7% nhờ doanh thu hàng quý tốt hơn dự kiến. CSX công bố doanh thu 3,41 tỷ đô la so với 3,3 tỷ đô la dự kiến, theo Refinitiv.

Netflix – Cổ phiếu của Netflix đã giảm thêm 3,7% vào thứ Năm, dựa trên mức giảm mạnh của phiên trước đó. Bill Ackman của Pershing Square cho biết trong một lá thư cổ đông sau tiếng chuông hôm thứ Tư rằng quỹ đầu cơ đã bán toàn bộ cổ phần của mình trong Netflix vì bị thua lỗ.

– Samantha Subin, Yun Li và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan