19:35 15-07-2022 78 lượt xem

UnitedHealth, Wells Fargo, Pinterest và những người khác

UnitedHealth, Wells Fargo, Pinterest và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trước khi chuông báo:

UnitedHealth (UNH) – Cổ phiếu của công ty bảo hiểm sức khỏe đã tăng 1,7% trong thị trường tiền tệ sau khi thu nhập hàng quý và doanh thu vượt qua dự báo, đồng thời nâng triển vọng cả năm. Kết quả của công ty được hỗ trợ một phần bởi hiệu quả hoạt động mạnh mẽ tại đơn vị dịch vụ chăm sóc sức khỏe Optum.

Wells Fargo (WFC) – Ngân hàng đã báo cáo thu nhập hàng quý là 74 cent / cổ phiếu, bao gồm 8% phí tổn thất vốn chủ sở hữu, so với ước tính đồng thuận là 80 cent. Doanh thu giảm so với dự báo của Phố Wall trong quý. Lợi nhuận của Wells Fargo giảm so với một năm trước do công ty này dành nhiều tiền hơn để trang trải các khoản nợ xấu có thể xảy ra và cổ phiếu đã giảm 1% trong giao dịch tiền thị trường.

Pinterest (PINS) – Cổ phiếu của công ty chia sẻ hình ảnh đã tăng 15,9% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Wall Street Journal báo cáo rằng nhà đầu tư hoạt động Elliot Management trở thành cổ đông lớn, tích lũy hơn 9% cổ phần.

Rio Tinto (RIO) – Cổ phiếu của công ty khai thác đã giảm 1,7% trên thị trường tiền tệ sau khi công ty này cảnh báo rằng tình trạng thiếu lao động ở Úc sẽ ảnh hưởng đến thu nhập quý hai của công ty.

BlackRock (BLK) – Công ty quản lý tài sản đã kiếm được 7,36 đô la điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trong quý thứ hai, thiếu ước tính đồng thuận là 7,90 đô la, với doanh thu cũng giảm so với dự báo. Lợi nhuận giảm 30% so với một năm trước trong bối cảnh thị trường toàn cầu hỗn loạn khiến các nhà đầu tư nản lòng. BlackRock giảm 1% trong giao dịch tiền thị trường.

Vertical Aerospace (EVTL) – Nhà sản xuất phương tiện hàng không điện đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 13,1% trong giao dịch trước khi công bố đơn đặt hàng 50 chiếc từ nhà điều hành máy bay kinh doanh châu Âu FLYINGGROUP.

Cổ phiếu năng lượng mặt trời – Cổ phiếu của các công ty liên quan đến năng lượng mặt trời đã giảm trong thị trường tiền tệ sau khi Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Joe Manchin cho biết ông sẽ không ủng hộ các dự luật tài trợ mới về biến đổi khí hậu. Sunrun (RUN) giảm 7,6%, SunPower (SPWR) giảm 5%, SolarEdge Technologies (SEDG) mất 3,7% và First Solar (FSLR) giảm 3,1%.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan