00:16 09-07-2022 91 lượt xem

Upstart, WD-40, Vita Coco và hơn thế nữa

Upstart, WD-40, Vita Coco và hơn thế nữa

Logo Twitter và thông tin giao dịch được hiển thị khi một nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) ở Thành phố New York, Hoa Kỳ, ngày 3 tháng 5 năm 2022.

Brendan Mcdermid | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Khởi động – Cổ phiếu của công ty cho vay tiêu dùng giảm hơn 20% sau khi công ty đưa ra cảnh báo lợi nhuận cho biết họ sẽ không đạt được các mục tiêu tài chính vốn đã giảm trong quý hai, do thị trường cho vay bị hạn chế và chuyển sang chuyển đổi các khoản vay sang tiền mặt. JMP cũng hạ cấp cổ phiếu với lý do “khả năng hiển thị doanh thu hạn chế” trong tương lai.

Vita Coco – Cổ phiếu của công ty nước giải khát Vita Coco tăng 16% khi Bank of America nâng hạng mua vào và nâng mục tiêu giá. Công ty cho biết thị trường vận tải đường biển ổn định sẽ giúp giảm chi phí và giúp tăng thu nhập của công ty trong những năm tới. Ngoài ra, Bank of America nhận thấy Vita Coco có vị trí vững chắc để chống chọi với một cuộc suy thoái tiềm tàng.

WD-40 – Cổ phiếu của nhà sản xuất dầu nhờn giảm 12% sau khi công ty báo cáo thu nhập hàng quý thấp hơn dự kiến. Garry Ridge, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của WD-40 cho rằng “môi trường kinh tế vĩ mô đầy thách thức” và lạm phát gia tăng đang gây áp lực lên tỷ suất lợi nhuận gộp của công ty.

XPO Logistics – Cổ phiếu của công ty vận tải hàng hóa XPO Logistics đã tăng gần 2% sau khi Morgan Stanley nâng cấp cổ phiếu lên mức quá cân từ mức tương đương. Ngân hàng coi XPO Logistics là một cơ hội mua khi cổ phiếu đã giảm 35% tính đến thời điểm hiện tại.

Spirit Airlines – Cổ phiếu của công ty hàng không đã tăng hơn 3% sau khi Spirit Airlines hoãn một cuộc bỏ phiếu của cổ đông khác về kế hoạch sáp nhập với Frontier Group. Đây là lần thứ ba Spirit trì hoãn một cuộc bỏ phiếu, khi Frontier Group và JetBlue Airways cạnh tranh trong một cuộc chiến đấu thầu cho công ty hàng không.

Twitter – Cổ phiếu của Twitter đã mất 4,5% sau báo cáo của Washington Post rằng thương vụ mua lại công ty truyền thông xã hội của Elon Musk đang gặp nguy hiểm.

Tesla – Cổ phiếu của Tesla đã tăng hơn 1% sau một báo cáo từ Hiệp hội Xe du lịch Trung Quốc cho thấy Tesla đã bán được số lượng xe do Trung Quốc sản xuất ở mức kỷ lục. Tesla đã bán được 78.906 xe do Trung Quốc sản xuất trong tháng 6, so với 32.165 xe trong tháng 5.

GameStop – Cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử này đã giảm hơn 5% mỗi ngày sau khi công ty cho biết họ đã sa thải giám đốc tài chính Mike Recupero và cắt giảm nhân sự ở các phòng ban như một phần của kế hoạch xoay vòng quyết liệt. Giám đốc điều hành Matt Furlong giải thích những thay đổi trong bản ghi nhớ cho nhân viên và cho biết công ty phải thực hiện những bước đi táo bạo khi đầu tư vào tương lai kỹ thuật số của mình.

Six Flags Entertainment – Cổ phiếu của Six Flags đã giảm hơn 6% sau khi Citi hạ cấp cổ phiếu xuống mức trung lập với mua và cắt giảm mục tiêu giá xuống còn 26 đô la từ 41 đô la. Citi trích dẫn số lượng người tham dự giảm do lạm phát gia tăng.

– Yun Li, Tanaya Macheel và Carmen Reinicke của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan