00:49 02-12-2021 173 lượt xem

Vertex Pharmaceuticals, Moderna, Lennar, Salesforce, v.v.

Vertex Pharmaceuticals, Moderna, Lennar, Salesforce, v.v.

Biển báo Salesforce bên ngoài tòa nhà văn phòng ở New York.

Scott Mlyn | CNBC

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Tư:

Allbirds – Cổ phiếu của Allbirds giảm hơn 13% sau khi khoản lỗ của nhà sản xuất giày tăng lên trong quý 3, ngay cả khi doanh thu của nó tăng so với năm ngoái. Báo cáo thu nhập hàng quý là báo cáo đầu tiên của Allbirds với tư cách là một công ty đại chúng.

Lennar – Cổ phiếu của Lennar tăng 4,6%, vượt xa các công ty xây dựng gia đình khác, sau khi nâng cấp để mua từ giữ tại Goldman Sachs. Công ty đầu tư cho biết chiến lược kinh doanh của Lennar sẽ dẫn đến tăng trưởng mạnh mẽ vào năm 2022.

Vertex Pharmaceuticals – Cổ phiếu của Vertex tăng hơn 8% sau khi công ty công nghệ sinh học công bố kết quả khả quan từ một nghiên cứu về ứng cử viên thuốc VX-147 của họ trong một bệnh rối loạn thận di truyền nghiêm trọng và cho biết họ có kế hoạch đưa nó vào phát triển quan trọng.

Moderna – Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc giảm 8,6% sau khi công ty kháng cáo phán quyết bằng sáng chế liên quan đến công nghệ phân phối thuốc của đối thủ cạnh tranh Arbutus Pharma và bị thua. Cổ phiếu Arbutus tăng vọt 84%.

Salesforce – Cổ phiếu của gã khổng lồ phần mềm giảm gần 7% do kết quả kinh doanh quý IV hỗn hợp, điều này làm lu mờ kết quả tốt hơn mong đợi cho quý III. Salesforce cũng công bố Bret Taylor là đồng giám đốc điều hành mới, cùng với Marc Benioff.

Exxon Mobil – Cổ phiếu của Exxon đã tăng 2% sau khi công ty dự đoán sẽ tăng gấp đôi thu nhập và dòng tiền vào năm 2027 so với mức của năm 2019, đồng thời giảm lượng khí thải. Công ty cho biết họ có kế hoạch chi từ 20 tỷ đến 25 tỷ USD mỗi năm cho đến năm 2027, so với mức 30 tỷ đến 35 tỷ USD mà họ dự báo chi hàng năm trước khi đại dịch xảy ra.

Box – Công ty dịch vụ đám mây Box chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 12% sau kết quả tài chính hàng quý. Box công bố thu nhập 22 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 224 triệu đô la so với ước tính của Refinitv là 21 xu trên mỗi cổ phiếu với doanh thu là 218,5 triệu đô la.

Ambarella – Cổ phiếu của công ty bán dẫn tăng 24% sau một báo cáo hàng quý tốt hơn mong đợi. Ambarella ghi nhận lợi nhuận 57 xu trên mỗi cổ phiếu, đánh bại ước tính của Refinitiv là 8 xu. Doanh thu đạt 92,2 triệu USD so với 90,3 triệu USD dự kiến.

Build-A-Bear Workshop – Nhà bán lẻ gấu bông đã chứng kiến ​​cổ phiếu tăng hơn 30% sau khi báo cáo tạo ra doanh thu kỷ lục trong quý thứ ba và nâng cao kế hoạch cả năm. Nó cũng cho phép mua lại cổ phần lên tới 25 triệu đô la.

– Hannah Miao và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan