00:32 30-12-2021 191 lượt xem

Victoria’s Secret, Tesla, Didi, v.v.

Victoria’s Secret, Tesla, Didi, v.v.

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Tư.

Victoria’s Secret – Cổ phiếu của Victoria’s Secret đã tăng hơn 10% sau khi nhà bán lẻ quần áo thân thiết công bố chương trình mua lại cổ phiếu tăng tốc trị giá 250 triệu USD. Công ty cũng khẳng định lại hướng dẫn quý IV được cung cấp vào tháng 11, bao gồm doanh số bán hàng tăng lên tới 3% so với doanh số bán hàng quý IV năm ngoái là 2,10 tỷ USD.

Didi Global – Cổ phiếu của công ty gọi xe Trung Quốc giảm 7,8%, tiếp tục một tháng tồi tệ đối với cổ phiếu. Reuters đưa tin hôm thứ Tư rằng Didi đang có kế hoạch niêm yết cổ phiếu của mình tại Hồng Kông vào giữa năm 2022 mà không phát hành thêm cổ phiếu hoặc huy động thêm vốn.

Tesla – Cổ phiếu Tesla giảm 1,2% sau khi hồ sơ tài chính được công bố vào cuối ngày thứ Ba cho thấy CEO Elon Musk đã bán thêm 934.090 cổ phiếu – tương đương khoảng 1,02 tỷ USD giá trị mà ông nắm giữ – trong công ty ô tô điện.

Alibaba – Cổ phiếu của Alibaba giảm 3% sau khi Bloomberg đưa tin gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc đang xem xét việc bán 30% cổ phần của công ty truyền thông xã hội Weibo cho Tập đoàn truyền thông nhà nước Thượng Hải. Cổ phiếu Weibo giảm 4,3%.

American Airlines – Các cổ phiếu liên quan đến du lịch gặp khó khăn sau khi tăng trở lại trong phiên trước đó, khi biến thể omicron Covid tiếp tục ảnh hưởng đến hành động thị trường. American Airlines và Alaska Air mỗi hãng giảm hơn 1%. United Airlines cũng giảm khoảng 1%.

Cal-Maine Foods – Cổ phiếu của Cal-Maine Foods giảm hơn 4% sau khi nhà sản xuất trứng này báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý kém hơn mong đợi. Công ty kiếm được 2 xu trên mỗi cổ phiếu trong quý gần đây nhất của mình, thấp hơn rất nhiều so với ước tính đồng thuận 30% của Refinitiv. Cal-Maine Foods báo cáo rằng chi phí sản xuất cao hơn và chi phí thức ăn sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận.

– Tanaya Macheel và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan