16:49 23-03-2022 105 lượt xem

Vụ rơi máy bay Boeing của China Eastern Airlines: Tìm thấy hộp đen

Vụ rơi máy bay Boeing của China Eastern Airlines: Tìm thấy hộp đen

Các nhân viên cảnh sát bán quân sự tiến hành khám xét nơi xảy ra vụ rơi máy bay của Hãng hàng không China Eastern Airlines vào tháng 3 năm 2022 ở quận Tengxian, thành phố Wuzhou, thuộc vùng Quảng Tây, miền nam Trung Quốc.

AFP | những hình ảnh đẹp

BẮC KINH – Một trong hai hộp đen chứa dữ liệu về vụ tai nạn máy bay của Hãng hàng không China Eastern Airlines hôm thứ Hai đã được tìm thấy, truyền thông nhà nước Trung Quốc cho biết hôm thứ Tư.

Hộp đen là thiết bị kỹ thuật trên máy bay có thể tiết lộ lý do khiến máy bay rơi.

Truyền thông nhà nước cho biết chiếc hộp được tìm thấy đã bị “hư hỏng nặng”, đồng thời lưu ý rằng hiện vẫn chưa rõ liệu nó có phải là chiếc đã ghi lại dữ liệu chuyến bay hay thông tin liên lạc giữa buồng lái với kiểm soát viên không lưu.

Một chuyến bay Boeing 737-800 chở 132 người đã bay vào chiều thứ Hai tại một vùng nông thôn, miền núi của khu vực phía nam Quảng Tây. Các nhà chức trách chưa xác nhận bất kỳ trường hợp tử vong nào hoặc chia sẻ lý do tại sao vụ tai nạn xảy ra.

Các nhân viên cứu hộ đã không tìm thấy bất kỳ người nào sống sót sau vụ tai nạn tuần này, các nhà chức trách cho biết vào cuối ngày thứ Ba.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan