00:47 01-04-2022 177 lượt xem

Walgreens, AMD, Dell, v.v.

Walgreens, AMD, Dell, v.v.

Một người đi bộ đeo mặt nạ bảo vệ đi ngang qua một cửa hàng Walgreens ở San Francisco, California.

David Paul Morris | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Walgreens – Chuỗi cửa hàng thuốc giảm khoảng 5% sau khi công ty báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý. Mặc dù ghi nhận một nhịp điệu về thu nhập, nó đã không tăng dự báo cho năm.

Baidu – Cổ phiếu của công ty công nghệ này đã giảm khoảng 7%. Baidu đã được thêm vào danh sách của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ về các cổ phiếu Trung Quốc giao dịch có thể bị hủy niêm yết nếu công ty tìm kiếm trên internet không tiết lộ kiểm toán tài chính cho các cơ quan quản lý Hoa Kỳ.

AMD – Nhà sản xuất chip này đã mất 7,1% sau khi Barclays hạ giá cổ phiếu xuống mức tương đương và giảm mục tiêu giá từ 148 đô la xuống 115 đô la. Ngân hàng đã trích dẫn “rủi ro theo chu kỳ trên một số thị trường cuối”, bao gồm cả PC và trò chơi là những yếu tố góp phần vào việc hạ cấp.

Dell Technologies và HP – Cổ phiếu của các công ty thiết bị máy tính giảm sau khi Morgan Stanley hạ Dell xuống hạng cân bằng và HP xuống hạng nhẹ cân. Ngân hàng đã trích dẫn sự không chắc chắn vĩ mô đang diễn ra và “triển vọng phần cứng thận trọng” trong số các lý do cho việc hạ cấp. Dell giảm 5,4%, trong khi HP giảm 5%.

PVH – Cổ phiếu của công ty mẹ Calvin Klein giảm 6,4% sau khi Morgan Stanley hạ cấp cổ phiếu xuống mức tương đương do thừa cân. Công ty cho biết: “Hy vọng cổ phiếu sẽ vẫn bị giới hạn trong phạm vi hiện tại.

Amylyx Pharmaceuticals – Cổ phiếu đã mất 13,5% sau khi một hội đồng của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã bỏ phiếu để không khuyến nghị phê duyệt một loại thuốc ALS thử nghiệm do Amylyx phát triển. Hội đồng cho biết dữ liệu nghiên cứu không chứng minh được rằng thuốc có hiệu quả trong việc chống lại căn bệnh này.

Occidental Petroleum – Cổ phiếu tăng khoảng 2% sau khi CEO Vicki Hollub mua 14.191 cổ phiếu của công ty cô ấy. Động thái này diễn ra sau khi Warren Buffett mua vào cổ phiếu năng lượng tốt hơn.

UBS – Cổ phiếu của ngân hàng này đã tăng 1,2% sau khi Goldman Sachs khởi xướng UBS với xếp hạng mua. Goldman cho biết sự gia tăng của fintech là một điều tích cực đối với ngành ngân hàng.

– Tanaya Macheel, Sarah Min và Samantha Subin của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan