18:57 31-03-2022 109 lượt xem

Walgreens, Baidu, Novavax và những hãng khác

Walgreens, Baidu, Novavax và những hãng khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Walgreens (WBA) – Nhà điều hành cửa hàng thuốc đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 1,59 đô la / cổ phiếu, cao hơn 19 xu so với ước tính, với doanh thu cũng đứng đầu dự báo của Phố Wall. Doanh số bán hàng của các hiệu thuốc so sánh tăng 7,3%, nhờ nhu cầu đối với vắc xin Covid. Cổ phiếu của Walgreens ban đầu tăng trong thị trường tiền tệ nhưng đã mất mức tăng và giảm xuống mức âm.

Baidu (BIDU) – Baidu mất 2,2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi SEC thêm công ty công cụ tìm kiếm vào danh sách các cổ phiếu Trung Quốc giao dịch tại Mỹ có thể bị hủy niêm yết nếu họ không cho phép các cơ quan quản lý Mỹ xem xét các cuộc kiểm toán tài chính trị giá ba năm . Công ty giải trí trực tuyến iQYI (IQ) cũng được thêm vào danh sách đó, với cổ phiếu của nó giảm 6,6%.

Novavax (NVAX) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc này đã tăng 1,3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi họ yêu cầu các cơ quan quản lý của EU loại bỏ vắc-xin Covid-19 để sử dụng cho thanh thiếu niên.

Advanced Micro Devices (AMD) – Advanced Micro Devices đã bị hạ cấp xuống mức “cân bằng” từ “quá cân” tại Barclays, điều này cho thấy rủi ro theo chu kỳ ở một số thị trường cuối khác nhau đối với nhà sản xuất chất bán dẫn. AMD đã giảm 2,2% trong giao dịch trước thị trường.

HP Inc. (HPQ), Dell Technologies (DELL) – Morgan Stanley hạ hạng cả hai nhà sản xuất thiết bị máy tính, dự đoán các công ty sẽ chuyển chi tiêu khỏi phần cứng do kinh tế vĩ mô không chắc chắn. HP đã được cắt giảm từ “cân nặng” từ “cân bằng” trong khi Dell được cắt thành “cân bằng” từ “thừa cân”. HP giảm 4,5% trong giao dịch tiền thị trường, trong khi Dell mất 2,6%.

Kinross Gold (KGC) – Công ty khai thác vàng đang đàm phán để bán một mỏ của Nga cho công ty đầu tư Fortiana Holdings do Nga hậu thuẫn, theo những người quen thuộc với vấn đề này đã nói với The Wall Street Journal. Đây sẽ là lần đầu tiên một công ty phương Tây bán tài sản bị bỏ lại ở Nga.

Amylyx Pharmaceuticals (AMLX) – Một hội đồng của FDA đã bỏ phiếu chống lại việc đề xuất phê duyệt một loại thuốc ALS thử nghiệm do Amylyx phát triển. Hội đồng cho biết dữ liệu nghiên cứu không chứng minh được rằng thuốc có hiệu quả trong việc chống lại căn bệnh này. Amylyx đã xóa các khoản lỗ ban đầu của thị trường tiền tệ để tăng 2,5%.

Robinhood Markets (HOOD) – Robinhood đã giành được phán quyết thuận lợi trong một vụ kiện ở Massachusetts, với một thẩm phán quyết định bang đã vượt quá thẩm quyền của mình trong việc áp dụng tiêu chuẩn ủy thác mới cho các công ty môi giới hoạt động trong bang. Công ty môi giới đã bị các cơ quan quản lý buộc tội khuyến khích khách hàng của mình chấp nhận rủi ro không đáng có.

Expensify (EXFY) – Expensify giảm 14,3% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty quản lý chi phí trực tuyến báo cáo lợi nhuận hàng quý thấp hơn dự kiến ​​và đưa ra dự báo doanh thu thấp hơn dự kiến ​​cho quý hiện tại.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan