22:47 30-06-2022 104 lượt xem

Walgreens, Constellation Brands, RH và những người khác

Walgreens, Constellation Brands, RH và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trước khi chuông báo:

Walgreens (WBA) – Nhà điều hành cửa hàng thuốc đã kiếm được 96 xu điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trong quý gần nhất của mình, cao hơn 4 xu so với ước tính, với doanh thu cũng đánh bại dự báo của các nhà phân tích. Walgreens cũng khẳng định lại hướng dẫn cả năm của mình, dự báo mức tăng trưởng thu nhập đã điều chỉnh ở mức thấp ở một con số. Cổ phiếu đã giảm 2,7% trong giao dịch trước thị trường.

Constellation Brands (STZ) – Nhà sản xuất rượu mạnh đã đánh bại ước tính 14 xu với thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 2,66 đô la mỗi cổ phiếu và doanh thu cũng cao hơn ước tính. Constellation cũng đưa ra dự báo khả quan cho cả năm và cổ phiếu đã tăng thêm 1% trong thị trường tiền tệ.

Acuity Brands (AYI) – Nhà sản xuất hệ thống quản lý tòa nhà đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi vượt qua các ước tính hàng đầu và cuối cùng trong quý gần đây nhất. Kết quả của Acuity được thúc đẩy bởi sức mạnh kinh doanh chiếu sáng của nó.

RH (RH) – RH giảm 7,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà bán lẻ đồ gia dụng và nội thất hạ thấp hướng dẫn tài chính cả năm. Công ty trước đây được gọi là Phần cứng Phục hồi cho biết nền kinh tế đang xấu đi và doanh số bán nhà chậm lại.

Xerox (XRX) – Giám đốc điều hành của Xerox, John Visentin đã qua đời ở tuổi 59 do biến chứng của một căn bệnh đang diễn ra. Nhà sản xuất máy in và máy photocopy có tên là Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành tạm thời của Chủ tịch Steve Bandrowczak. Xerox đã giảm 1% trong thị trường tiền tệ.

Nexstar Media (NXST) – Nexstar đã sẵn sàng để giành quyền kiểm soát Mạng truyền hình CW, theo Wall Street Journal. Tờ báo cho biết nhà điều hành đài truyền hình đang gần đạt được thỏa thuận mua 75% cổ phần của CW từ các đồng sở hữu hiện tại là Warner Brothers Discovery (WBD) và Paramount Global (PARA).

Spirit Airlines (SAVE) – Spirit đã trì hoãn cuộc bỏ phiếu của cổ đông về đề xuất sáp nhập với Frontier Group (ULCC) cho đến ngày 8 tháng 7. Việc hoãn lại diễn ra khi JetBlue (JBLU) tiếp tục thúc đẩy Spirit chấp nhận giá thầu của đối thủ. Spirit tăng 1,2% trong thị trường tiền tệ, trong khi Frontier Group tăng 1,8% và JetBlue giảm 3%.

Pfizer (PFE), BioNTech (BNTX) – Các nhà sản xuất thuốc đã ký một thỏa thuận trị giá 3,2 tỷ đô la với chính phủ Hoa Kỳ để cung cấp 105 triệu liều vắc xin Covid-19 của họ. Điều đó sẽ bao gồm nguồn cung cấp vắc xin cập nhật tập trung vào biến thể omicron, đang chờ FDA phê duyệt. BioNTech đã tăng thêm 1,1% trong giao dịch tiền thị trường.

Booz Allen Hamilton (BAH) – Bộ Tư pháp đã kiện để ngăn chặn đề xuất sáp nhập của các nhà thầu bảo mật Booz Allen Hamilton và Everwatch, cho rằng thỏa thuận này sẽ làm tăng giá và tạo ra tình trạng độc quyền cho các dịch vụ an ninh quan trọng.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan