00:16 17-08-2022 83 lượt xem

Walmart, Bed Bath & Beyond, Zoom, Ally và hơn thế nữa

Walmart, Bed Bath & Beyond, Zoom, Ally và hơn thế nữa

Xe đi qua một cửa hàng Walmart ở Torrance, California, vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 5 năm 2022.

Bing Guan | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Walmart, Home Depot – Cổ phiếu của các nhà bán lẻ tăng khoảng 5% mỗi công ty sau khi cả hai công ty báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi trong quý gần đây nhất. Điều đó đã nâng các cổ phiếu bán lẻ khác, dẫn đầu đà tăng của thị trường. Bath & Body Works tăng 6%. Target và Best Buy mỗi thứ được cộng thêm khoảng 5%. Ross Stores, Lowe’s và TJX Company tăng khoảng 3% mỗi công ty.

Bed Bath & Beyond – Cổ phiếu của nhà bán lẻ đồ gia dụng tăng vọt khoảng 64%. Ở mức cao nhất, cổ phiếu đã tăng hơn 70% để chạm mức cao nhất trong ngày là $ 28,60 vào thứ Ba trong bối cảnh nhiều giao dịch tạm dừng do biến động. Cuộc biểu tình diễn ra khi các nhà giao dịch bán lẻ tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội đổ dồn vào cổ phiếu, được khuyến khích bởi tin tức rằng chủ tịch GameStop Ryan Cohen đã đặt cược một lần nữa vào nhà bán lẻ đang gặp khó khăn.

Nu Holdings – Cổ phiếu của công ty ngân hàng kỹ thuật số do Warren Buffet hậu thuẫn đã tăng hơn 23% sau khi công ty báo cáo doanh thu hàng quý tăng 230% so với một năm trước đó. Berkshire Hathaway sở hữu 400 triệu USD cổ phiếu Nu Holdings vào cuối quý 2, không thay đổi so với quý trước.

ZipRecruiter – Cổ phiếu của ZipRecruiter giảm 5% mặc dù nó đã công bố kết quả quý II tốt hơn mong đợi. Công ty cho biết họ nhận thấy các nhà tuyển dụng đang kéo lại các tin tuyển dụng. Nó cũng kỳ vọng sức mạnh của thị trường lao động có thể suy yếu vào cuối năm và giảm triển vọng doanh thu cả năm để phản ánh bối cảnh kinh tế.

Zoom Video – Cổ phiếu của dịch vụ hội nghị từ xa qua video đã giảm khoảng 5% sau khi Citi hạ cấp công ty, cho rằng sự cạnh tranh ngày càng tăng từ Microsoft Teams có thể đẩy cổ phiếu giảm 20%. Ngân hàng cho biết Zoom có ​​quá nhiều thách thức sau đại dịch cộng với sự cạnh tranh gia tăng, bao gồm cả sự yếu kém liên quan đến vĩ mô tác động đến các doanh nghiệp và rủi ro ký quỹ.

Snowflake – Cổ phiếu của công ty điện toán đám mây giảm 5% sau khi UBS hạ cấp họ xuống mức trung lập khỏi mua trong bối cảnh áp lực cạnh tranh và vĩ mô gia tăng. UBS cũng trích dẫn sự suy giảm trong chi tiêu của khách hàng đối với điện toán đám mây cũng như sự cạnh tranh gia tăng.

ThredUp – Nhà điều hành nền tảng bán lại hàng may mặc đã tăng hơn 17% sau khi công ty báo cáo doanh thu hàng quý tốt hơn mong đợi, cũng như lượng người mua tích cực tăng 29%.

Ally Financial – Cổ phiếu của công ty cho vay mua nhà và ô tô đã tăng hơn 3% sau khi hồ sơ theo quy định cho thấy Berkshire Hathaway của Warren Buffett đã tăng hơn gấp ba lần vị trí của mình trong quý trước của công ty. Berkshire nắm giữ khoảng 30 triệu cổ phiếu của Ally, trị giá khoảng 1 tỷ USD, vào cuối tháng 6. Tập đoàn bắt đầu đặt cược trong quý đầu tiên.

Masimo – Cổ phiếu của nhà phát triển công nghệ y tế đã tăng hơn 6% sau khi nhà đầu tư hoạt động Politan Capital Management nắm giữ 9% cổ phần của công ty. Politan cho biết nó dành riêng để cải thiện giá cổ phiếu của Masimo.

BHP Group – Cổ phiếu của công ty khai thác mỏ của Úc đã tăng hơn 5% sau khi BHP báo cáo rằng tổng lợi nhuận của công ty trong năm tài chính 2022 là 30,9 tỷ USD, so với 11,3 tỷ USD trong năm trước đó.

– Yun Li, Carmen Reinicke và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan