19:08 26-07-2022 67 lượt xem

Walmart, General Motors, Polaris, v.v.

Walmart, General Motors, Polaris, v.v.

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trước khi chuông báo:

Walmart (WMT) – Walmart đã giảm 9,5% trong thị trường tiền tệ sau khi cắt giảm triển vọng cho quý hiện tại và cả năm. Gã khổng lồ bán lẻ cho biết giá thực phẩm và nhiên liệu cao hơn đang khiến người tiêu dùng cắt giảm, và họ phải giảm giá tại các cửa hàng của mình để giảm lượng hàng tồn kho dư thừa. Các cổ phiếu bán lẻ khác đã giảm trong thời gian giao dịch tiền thị trường sau cảnh báo của Walmart, bao gồm mức giảm 3,6% đối với Amazon (AMZN), 5,2% đối với Target (TGT) và 2,5% đối với Home Depot (HD).

General Motors (GM) – Cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô này đã giảm 3,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi thu nhập hàng quý giảm so với ước tính, mặc dù doanh thu tốt hơn dự kiến. GM cũng cho biết họ đang chuẩn bị cho suy thoái kinh tế và thuê ít người hơn.

Polaris (PII) – Cổ phiếu của nhà sản xuất phương tiện giải trí này đã tăng 3,5% trong hoạt động mua bán trước khi lợi nhuận hàng quý của nó vượt qua dự báo của Street, mặc dù doanh thu giảm thấp. Polaris cho biết các vấn đề về chuỗi cung ứng và áp lực lạm phát đã giảm bớt trong quý.

3M (MMM) – 3M đã tăng 4% trong thị trường tiền tệ sau một loạt tin tức, bao gồm lợi nhuận và doanh thu tốt hơn dự kiến ​​trong quý thứ hai và thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động kinh doanh chăm sóc sức khỏe.

General Electric (GE) – GE đã tăng thêm 3,9% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo lợi nhuận và doanh thu quý II tốt hơn nhiều so với dự kiến. Kết quả của GE được thúc đẩy nhờ sự phục hồi mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh động cơ phản lực của hãng.

Raytheon Technologies (RTX) – Nhà thầu quốc phòng báo cáo thu nhập quý II tốt hơn dự kiến, nhưng doanh thu hơi thiếu so với dự báo của Phố Wall. Raytheon cho biết họ đang đối phó với những thách thức về kinh tế vĩ mô và chuỗi cung ứng, nhưng khẳng định lại triển vọng cả năm của mình. Raytheon giảm 3,3% trong thị trường tiền tệ.

Unilever (UL) – Unilever đã tăng 2,3% trong hoạt động bán hàng trước sau khi nâng dự báo doanh thu cả năm của mình. Unilever – người bán các thương hiệu tiêu dùng nổi tiếng như Dove Soap và mayonnaise của Hellman – đã có thể tăng giá thành công để bù đắp chi phí cao hơn.

Coinbase (COIN) – Cổ phiếu của Coinbase đã giảm 5,2% trong giao dịch tiền điện tử, sau một báo cáo của Bloomberg cho biết nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử là mục tiêu của cuộc thăm dò của chính phủ về giao dịch tài sản kỹ thuật số. Cuộc điều tra được cho là tập trung vào việc liệu những tài sản kỹ thuật số đó có nên được đăng ký dưới dạng chứng khoán hay không.

UBS (UBS) – UBS giảm 7,5% trong thị trường tiền tệ sau khi ngân hàng Thụy Sĩ báo cáo lợi nhuận hàng quý thấp hơn dự kiến. Lợi nhuận của ngân hàng bị ảnh hưởng bởi sự bất ổn của thị trường đã ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh ngân hàng đầu tư và quản lý tài sản của họ.

Whirlpool (WHR) – Whirlpool báo lỗ hàng quý, nhưng doanh thu và lợi nhuận điều chỉnh của nó đã đánh bại các dự báo của Phố Wall. Tổng thiệt hại là do nhà sản xuất thiết bị này rút khỏi thị trường Nga. Whirlpool đã tăng 1% trong thị trường tiền tệ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan