19:54 17-05-2022 123 lượt xem

Walmart, Home Depot, Citigroup và hơn thế nữa

Walmart, Home Depot, Citigroup và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Walmart (WMT) – Walmart đã giảm 7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi bỏ lỡ những kỳ vọng lợi nhuận trong quý đầu tiên. Gã khổng lồ bán lẻ kiếm được 1,30 đô la mỗi cổ phiếu, 18 xu một cổ phiếu thấp hơn ước tính do áp lực lạm phát bù đắp tác động tích cực của doanh số bán hàng tốt hơn mong đợi.

Home Depot (HD) – Home Depot đã tăng 2,7% trong thị trường tiền tiêu thụ sau khi nhà bán lẻ cải thiện nhà cửa báo cáo lợi nhuận, doanh thu và doanh số bán hàng tương đương tốt hơn dự kiến ​​trong quý đầu tiên, đồng thời nâng dự báo cả năm. Home Depot kiếm được 4,09 đô la mỗi cổ phiếu trong quý, so với ước tính đồng thuận là 3,68 đô la một cổ phiếu.

Citigroup (C) – Citi tăng 5,4% trong thị trường tiền tệ sau khi có tin Berkshire Hathaway (BRK.B) nắm giữ gần 3 tỷ USD cổ phần của ngân hàng trong quý đầu tiên. Hồ sơ 13-F mới nhất của Berkshire cũng cho thấy công ty đã bán gần như toàn bộ 8,3 tỷ USD cổ phần của Verizon (VZ), với cổ phiếu giảm 1%.

United Airlines (UAL) – Cổ phiếu của United Airlines đã tăng 4,6% trong hành động mua sắm trước sau khi hãng hàng không này nâng dự báo doanh thu quý hiện tại, cho biết họ dự kiến ​​mùa hè bận rộn nhất kể từ trước khi đại dịch bắt đầu.

Twitter (TWTR) – Twitter đã giảm 1% trong thị trường tiền tệ khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk tiếp tục đặt ra nghi ngờ về việc liệu thương vụ mua Twitter với giá 54,20 USD / cổ phiếu của ông có được hoàn tất hay không. Musk đang gợi ý rằng ông có thể tìm kiếm một mức giá thấp hơn, nói rằng có thể có ít nhất bốn lần số lượng tài khoản spam hoặc tài khoản giả mạo so với những gì công ty đã nói.

Take-Two Interactive (TTWO) – Take-Two đã tăng 4,9% trong thị trường tiền số mặc dù hàng quý đã bỏ lỡ chỉ số đặt phòng quan trọng cũng như hướng dẫn yếu hơn mong đợi. Các nhà phân tích đã chỉ ra lịch sử hướng dẫn thận trọng từ nhà sản xuất trò chơi điện tử và cũng đang mong đợi một triển vọng lạc quan hơn khi thương vụ mua lại Zynga (ZNGA) đang chờ xử lý của họ đóng cửa.

JD. JD.com cũng nằm trong số các cổ phiếu công nghệ được hưởng lợi từ hy vọng nới lỏng quy định đối với các công ty công nghệ, cùng với Pinduoduo (PDD), tăng 8,6% và Baidu (BIDU), tăng 4,1%.

Tencent Music Entertainment (TME) – Cổ phiếu Tencent Music đã tăng 6,5% trong giao dịch tiền thị trường, mặc dù doanh thu hàng quý đã giảm 15%. Cổ phiếu của Tencent Music cũng đang được hưởng lợi từ những hy vọng nới lỏng quy định.

Lordstown Motors (RIDE) – Giám đốc tài chính của Lordstown, Adam Kroll cho biết những nghi ngờ về khả năng kinh doanh của nhà sản xuất xe điện sẽ vẫn còn nguyên giá trị cho đến khi họ đảm bảo được nhiều nguồn vốn hơn. Lordstown ban đầu đã đưa ra cảnh báo “sẽ lo ngại” vào tháng 6 năm 2021. Cổ phiếu đã giảm 1,8% trong giao dịch tiền thị trường.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan