23:50 26-07-2022 75 lượt xem

Walmart, Shopify, 3M, General Electric và hơn thế nữa

Walmart, Shopify, 3M, General Electric và hơn thế nữa

Xe đi qua một cửa hàng Walmart ở Torrance, California, vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 5 năm 2022.

Bing Guan | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Ba.

Walmart – Cổ phiếu của Walmart giảm hơn 7% sau khi công ty cắt giảm triển vọng hàng quý và cả năm, nói rằng lạm phát đang chuyển chi tiêu của người tiêu dùng sang các mặt hàng thiết yếu và tránh xa những thứ như quần áo và đồ điện tử. Thông tin này cũng kéo các cổ phiếu bán lẻ khác như Target, Kohl’s, Amazon và Costco xuống thấp hơn.

Shopify – Cổ phiếu giảm 15,8% sau khi công ty thương mại điện tử này cho biết họ sẽ sa thải khoảng 1.000 nhân viên, tương đương 10% lực lượng lao động. Shopify đã trích dẫn sự sụt giảm trong chi tiêu trực tuyến sau khi đại dịch bùng nổ.

3M – 3M tăng 6,2% sau khi công ty công bố thu nhập hàng quý vượt qua kỳ vọng của Phố Wall. Công ty cũng đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ sẽ chuyển hoạt động kinh doanh chăm sóc sức khỏe của mình thành một tổ chức giao dịch công khai của riêng mình.

General Electric – General Electric đã tăng hơn 6% sau khi gã khổng lồ công nghiệp này công bố lợi nhuận hàng quý giảm mạnh. Lợi nhuận hàng quý và dòng tiền của công ty đã cao hơn sau khi lĩnh vực hàng không phục hồi đã thúc đẩy hoạt động kinh doanh động cơ phản lực của công ty.

General Motors –Cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô này giảm 3,4% sau khi công ty báo cáo thu nhập quý II vượt qua ước tính của Phố Wall. GM đã không thể xuất xưởng gần 100.000 xe vào cuối quý do tình trạng thiếu phụ tùng. GM cũng xác nhận rằng họ đã đảm bảo nguồn nguyên liệu pin cần thiết để chế tạo 1 triệu xe điện mỗi năm vào năm 2025.

Coinbase – Cổ phiếu của Coinbase giảm 15% sau khi Bloomberg News đưa tin rằng công ty đang phải đối mặt với cuộc điều tra từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch liên quan đến việc niêm yết các đồng tiền kỹ thuật số. Sự sụt giảm của tiền điện tử cũng có thể đã đè nặng lên cổ phiếu, với giá bitcoin giảm hơn 4%.

Paramount – Công ty truyền thông giảm 3,6% sau khi Goldman Sachs hạ gấp đôi Paramount để bán, với lý do cơn gió vĩ mô ngày càng tăng. Ngân hàng đã giảm mục tiêu giá cổ phiếu xuống 20 đô la một cổ phiếu.

Coca-Cola – Coca-Cola đã tăng hơn 1% sau khi hãng nước giải khát này công bố kết quả kinh doanh hàng quý vượt qua kỳ vọng của Phố Wall. Công ty cũng cập nhật con số tăng trưởng doanh thu hữu cơ cả năm của mình, cho biết họ dự kiến ​​tăng trưởng sẽ là 12% hoặc 13%, tăng so với hướng dẫn trước đó là 7% hoặc 8%.

McDonald’s – McDonald’s đã tăng 2,6% sau khi chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh công bố thu nhập hàng quý đứng đầu các nhà phân tích ước tính, mặc dù doanh thu có thể thấp hơn dự kiến. Theo công ty, giá và các mặt hàng có giá trị tăng cao đã thúc đẩy tăng trưởng ở Mỹ, do lạm phát đè nặng lên trong quý.

Roku – Cổ phiếu của kho video trực tuyến giảm 9,2% sau khi Wolfe Research hạ cấp Roku xuống hiệu suất kém hơn so với các công ty ngang hàng. Công ty cho biết trong một lưu ý cho khách hàng rằng lạm phát và các cấp đăng ký được hỗ trợ quảng cáo mới từ Netflix và Disney có thể gây hại cho Roku.

Whirlpool – Cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị này đã giao dịch cao hơn 2% sau khi công ty báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu cao hơn kỳ vọng của các nhà phân tích. Whirlpool đã công bố lợi nhuận 5,97 đô la trên mỗi cổ phiếu, trong khi các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò ý kiến ​​thu nhập dự kiến ​​là 5,24 đô la trên mỗi cổ phiếu.

– Yun Li, Samantha Subin, Sarah Min, Jesse Pound và Tanaya Macheel của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan