19:09 10-08-2022 98 lượt xem

Wendy’s, Coinbase, Buzzfeed và hơn thế nữa

Wendy’s, Coinbase, Buzzfeed và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Wendy’s (WEN) – Cổ phiếu của Wendy giảm 1% trong giao dịch tiền thị trường sau một quý hỗn hợp, điều này chứng kiến ​​chuỗi nhà hàng báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi trong khi doanh thu giảm so với dự báo của Street. Doanh số bán hàng tại các nhà hàng tương tự của Mỹ tăng 2,3%, ít hơn so với ước tính của các nhà phân tích, do người tiêu dùng chi tiêu thận trọng hơn.

Coinbase (COIN) – Cổ phiếu của nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm 5% trong thị trường tiền điện tử sau khi công ty báo cáo khoản lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến, với việc kinh doanh bị ảnh hưởng bởi sự trượt giá của tiền điện tử trong những tháng mùa xuân. Coinbase đã chứng kiến ​​khối lượng giảm do số lượng nhà giao dịch tích cực giảm trong quý.

Buzzfeed (BZFD) – Công ty truyền thông kỹ thuật số đã báo cáo một khoản lỗ hàng quý rộng hơn dự kiến ​​trong bối cảnh thị trường quảng cáo bị áp lực và chi phí gia tăng. Buzzfeed đã giảm 3,7% trong giao dịch tiền thị trường.

Twitter (TWTR) – Twitter đã tăng thêm 3,6% trong hành động mua bán trước khi có tin Elon Musk đã bán gần 7 tỷ USD cổ phiếu Tesla (TSLA) trong vài ngày qua. Động thái này diễn ra trong bối cảnh không chắc chắn liệu một tòa án có buộc Musk tuân theo thỏa thuận 44 tỷ USD mua Twitter hay không. Cổ phiếu Tesla tăng 1,3%.

Roblox (RBLX) – Cổ phiếu của công ty trò chơi điện tử giảm 15,1% trên thị trường tiền tệ sau khi Roblox báo cáo khoản lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến ​​và lượt đặt trước – một chỉ số bán hàng chính – giảm so với dự báo của các nhà phân tích.

Wynn Resorts (WYNN) – Nhà điều hành khu nghỉ mát đã báo cáo khoản lỗ hàng quý nhỏ hơn dự kiến, nhưng doanh thu không đạt được kỳ vọng do kết quả ở Ma Cao tiếp tục bị áp lực bởi việc đóng cửa liên quan đến Covid. Wynn Resorts giảm 2,9% trong giao dịch tiền thị trường.

Trade Desk (TTD) – Cổ phiếu của công ty quảng cáo kỹ thuật số tăng 16,3% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo doanh thu hàng quý tốt hơn dự kiến ​​và đưa ra dự báo khả quan cho quý hiện tại. Công ty cho biết kết quả hoạt động mang lại cho họ sự tự tin rằng họ có thể giành được thị phần trong bất kỳ môi trường kinh tế nào.

H&R Block (HRB) – Cổ phiếu của công ty khai thuế đã tăng 4% trong giao dịch mua bán trước khi kết quả kinh doanh hàng quý tốt hơn dự kiến, nhờ một mùa thuế mạnh. H&R Block cũng thông báo tăng 7% cổ tức và chương trình mua lại cổ phiếu mới trị giá 1,25 tỷ USD.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan