19:27 11-05-2022 143 lượt xem

Wendy’s, Krispy Kreme, Perrigo, v.v.

Wendy’s, Krispy Kreme, Perrigo, v.v.

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Wendy’s (WEN) –Wendy’s đã báo cáo lợi nhuận đã điều chỉnh là 17 cent / cổ phiếu, thấp hơn 1% so với ước tính, với doanh thu và doanh số bán hàng tại cùng một cửa hàng cũng thiếu dự báo của các nhà phân tích. Chuỗi nhà hàng đang chịu tác động tiêu cực từ chi phí vật tư và nhân công cao hơn, và cổ phiếu của nó giảm 3,4% trong giao dịch tiền thị trường.

Krispy Kreme (DNUT) – Krispy Kreme đã tăng 1,6% trong thị trường tiền tệ sau khi đánh bại các ước tính lợi nhuận đầu và cuối trong quý gần đây nhất. Chỉ số “doanh số bán hàng trên mỗi trung tâm” của chuỗi cửa hàng bánh rán đã tăng 49,2% đối với các thị trường quốc tế và 19,4% đối với Hoa Kỳ và Canada.

Perrigo (PRGO) – Perrigo đã giảm 4,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo một quý hỗn hợp, với lợi nhuận được điều chỉnh là 33 cent / cổ phiếu, thấp hơn so với ước tính đồng thuận 42%. Tuy nhiên, nhà sản xuất thuốc không kê đơn đã báo cáo doanh thu tốt hơn dự kiến ​​và nâng cao triển vọng cả năm sau khi hoàn tất việc mua lại công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng HRA Pharma vào đầu tháng này.

Roblox (RBLX) – Roblox đã công bố mức lỗ lớn hơn dự kiến ​​cho quý gần đây nhất cũng như doanh số bán hàng giảm so với dự báo của Street. Công ty nền tảng trò chơi này cũng cho biết họ hy vọng sẽ tiếp tục thua lỗ trong tương lai gần, khi chi phí tăng và nhu cầu do đại dịch gây ra sẽ giảm dần. Roblox đã giảm 1,1% trong giao dịch mua bán trước đó, giảm 10% trước đó.

Unity Software (U) – Phần mềm Unity giảm 23% trong thị trường tiền tệ, sau khi nhà phát triển phần mềm trò chơi điện tử đưa ra hướng dẫn doanh thu yếu hơn dự kiến. Khoản lỗ hàng quý mới nhất của nó phù hợp với ước tính, nhưng doanh số bán hàng không đạt được sự đồng thuận.

Coinbase (COIN) – Coinbase đã giảm 14,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo khoản lỗ hàng quý bất ngờ. Nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử đã mất 1,98 đô la mỗi cổ phiếu trong quý gần nhất của mình, so với dự báo đồng thuận về lợi nhuận 18 xu trên mỗi cổ phiếu. Coinbase ghi nhận sự sụt giảm người dùng trong bối cảnh thị trường tiền điện tử liên tục sụt giảm.

Dầu khí huyền bí (OXY) – Dầu khí huyền bí đã tăng 1,3% trong giao dịch trước thị trường sau khi đánh bại lợi nhuận trong quý gần đây nhất, nhờ giá dầu tăng mạnh. Occidental là cổ phiếu tăng giá hàng đầu trong số các cổ phiếu thuộc S&P 500, tăng hơn gấp đôi trong năm nay.

Toyota (TM) – Toyota cho biết lợi nhuận của họ trong năm tài chính hiện tại có thể giảm 20% do chi phí nguyên vật liệu tăng vọt. Nhà sản xuất ô tô cho biết họ sẽ làm việc với các nhà cung cấp để đưa ra các vật liệu thay thế và các cách khác để giảm chi phí. Cổ phiếu giảm 2,2% trong giao dịch tiền thị trường.

RealReal (THẬT) – RealReal tăng 9,3% trong thị trường tiền tiêu dùng sau khi người bán hàng xa xỉ đã qua sử dụng báo cáo doanh số bán hàng quý tốt hơn dự kiến. Nó đã báo cáo một khoản lỗ lớn hơn dự kiến, nhưng nó cho biết họ đã sẵn sàng để hưởng lợi từ xu hướng lạm phát trong giá của các mặt hàng xa xỉ mới.

H&R Block (HRB) – H&R Block báo cáo doanh thu và lợi nhuận quý tốt hơn dự kiến, với việc công ty khai thuế cũng nâng dự báo về kết quả mùa thuế khả quan. Cổ phiếu H&R Block tăng 3,3% trong giao dịch tiền thị trường.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan