05:51 24-06-2022 35 lượt xem

WeWork, Snowflake, United Airlines, Rite Aid và hơn thế nữa

WeWork, Snowflake, United Airlines, Rite Aid và hơn thế nữa

Hình ảnh tổng thể về soái hạm WeWork Weihai Road được nhìn thấy vào ngày 12 tháng 4 năm 2018 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Công ty không gian làm việc chung hàng đầu thế giới WeWork sẽ mua lại naked Hub đối thủ có trụ sở tại Trung Quốc với giá 400 triệu đô la Mỹ. (Ảnh của Jackal Pan / Visual China Group qua Getty Images)

VCG | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Năm.

WeWork – Cổ phiếu của WeWork đã tăng hơn 15% sau khi Credit Suisse bắt đầu đưa tin về cổ phiếu văn phòng chia sẻ với xếp hạng tốt hơn và mục tiêu giá 11 đô la, cao hơn gấp đôi mức đóng cửa hôm thứ Tư. Công ty cho biết công ty đã sẵn sàng hưởng lợi từ lợi thế người đi đầu tiên của mình.

Snowflake – Nhà cung cấp dữ liệu đám mây đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 12,4% sau khi JPMorgan nâng cấp chúng lên mức quá tải từ mức trung lập và cho biết công ty đang “đạt đến điểm uốn về mặt tạo ra Dòng tiền tự do.” Công ty cũng nhắc lại mục tiêu giá của mình, là khoảng 30% so với giá cổ phiếu đóng cửa hôm thứ Tư.

United Airlines – Cổ phiếu giảm 2,4% sau khi công ty cắt giảm 12% số chuyến bay từ Newark trong nỗ lực giảm sự chậm trễ. United Airlines sẽ cắt giảm 50 chuyến bay hàng ngày bắt đầu từ ngày 1 tháng 7.

Rite Aid – Cổ phiếu của hiệu thuốc tăng 20% ​​sau khi công ty báo cáo doanh thu tốt hơn dự kiến ​​và lỗ hàng quý nhỏ hơn dự kiến ​​cho quý gần đây nhất.

KB Home – Cổ phiếu của KB Home đã tăng 8,6% sau khi công ty xây dựng nhà báo cáo kết quả tốt hơn mong đợi cho quý tài chính thứ hai của mình. KB Home đã tạo ra 2,32 đô la thu nhập trên mỗi cổ phiếu trên 1,72 tỷ đô la doanh thu. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đang tìm kiếm 2,03 đô la thu nhập trên mỗi cổ phiếu trên 1,64 tỷ đô la doanh thu. Công ty cũng tái khẳng định triển vọng tài khóa 2022 của mình.

Revlon – Revlon đã giảm 11,6%, sau chuỗi ba ngày chiến thắng đối với cổ phiếu làm đẹp sau khi nộp đơn phá sản theo Chương 11 vào tuần trước. Cổ phiếu của nhà sản xuất mỹ phẩm này đã tăng hơn bốn lần trong ba phiên qua.

Veeva Systems – Cổ phiếu của Veeva Systems, một nhà cung cấp phần mềm dựa trên đám mây cho ngành khoa học đời sống, đã tăng 6,5% sau khi Goldman Sachs bắt đầu phủ sóng cổ phiếu với xếp hạng mua. Công ty cho biết công ty được thiết lập để thành công nhờ lợi nhuận mạnh mẽ và dẫn đầu trong các giải pháp CRM, mà Goldman gọi là “hào cạnh tranh”.

Funko – Cổ phiếu của Funko, nhà sản xuất các bức tượng nhỏ bằng nhựa vinyl và đầu nhấp nhô, đã tăng 12,7% sau khi JPMorgan nâng cấp cổ phiếu lên mức quá tải từ mức trung lập và cho biết cổ phiếu đã tăng ngay cả khi tăng trưởng kinh tế chậm lại, gọi ngành đồ chơi là nơi trú ẩn an toàn.

Factset Research Systems – Công ty dữ liệu tài chính đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 8% sau khi báo cáo kết quả tốt hơn mong đợi cho quý tài chính thứ ba của mình. FactSet đã báo cáo thu nhập đã điều chỉnh là 3,67 đô la mỗi cổ phiếu trên 489 triệu đô la doanh thu. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã kiếm được 3,23 đô la thu nhập trên mỗi cổ phiếu trên 477 triệu đô la doanh thu. FactSet cũng cho biết họ dự kiến ​​tăng trưởng sẽ ở cuối hướng dẫn trước đó cho năm tài chính đầy đủ.

– Jesse Pound và Sarah Min của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan