18:58 22-06-2022 70 lượt xem

Winnebago, La-Z-Boy, Revlon và những người khác

Winnebago, La-Z-Boy, Revlon và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Winnebago (WGO) – Nhà sản xuất phương tiện giải trí đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 3,4% sau khi đánh bại các ước tính hàng đầu và cuối cùng trong quý gần đây nhất. Winnebago kiếm được 4,13 đô la điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu, so với ước tính đồng thuận là 2,96 đô la, nhờ giá cao hơn và biên lợi nhuận gộp của nó tăng vọt.

La-Z-Boy (LZB) – La-Z-Boy tăng 8,2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công bố kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi, bao gồm doanh thu kỷ lục cho nhà sản xuất đồ nội thất. Công ty cũng cho biết họ đang tập trung nỗ lực để giảm lượng hàng tồn đọng và rút ngắn thời gian giao hàng.

Revlon (REV) – Cổ phiếu Revlon tăng 32% trong giao dịch tiền thị trường, tiếp tục đà tăng bắt đầu sau khi nhà sản xuất mỹ phẩm nộp đơn bảo hộ phá sản theo Chương 11 vào tuần trước. Revlon đã tăng 91% vào thứ Sáu và tăng thêm 62% vào ngày hôm qua.

Korn Ferry (KFY) – Công ty tư vấn đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 1,75 đô la mỗi cổ phiếu, đánh bại ước tính đồng thuận là 20 xu, với doanh thu cũng đứng đầu dự báo của Phố Wall. Kết quả được thúc đẩy bởi doanh thu phí tăng 30% so với một năm trước đó. Korn Ferry cũng thông báo tăng 25% cổ tức và cổ phiếu của nó tăng 3,1% trong giao dịch tiền thị trường.

Airbnb (ABNB) – Airbnb đã giảm 2,4% trong thị trường tiền tệ sau khi JMP Securities hạ cấp nó xuống “hoạt động thị trường” từ “thị trường tốt hơn”, nói rằng nhu cầu du lịch tăng vọt sau đại dịch đã được phản ánh trong định giá của Airbnb.

Dow Inc. (DOW) – Cổ phiếu của nhà sản xuất hóa chất này đã giảm 4,2% trong phiên giao dịch trước khi Credit Suisse hạ cấp cổ phiếu xuống “kém hiệu quả” từ “trung lập”. Credit Suisse cho biết một số yếu tố liên quan đến đại dịch đã thúc đẩy Dow và các đồng nghiệp của nó có thể đang trong quá trình đảo ngược.

PulteGroup (PHM) – PulteGroup đã giảm 3,2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi RBC Capital Markets hạ cấp cổ phiếu của công ty xây dựng nhà xuống “hoạt động trong lĩnh vực” từ “hoạt động tốt hơn”. RBC cũng cắt giảm ước tính thu nhập do kỳ vọng rằng thị trường nhà ở sẽ tiếp tục xấu đi khi lãi suất thế chấp tiếp tục tăng.

Khu dân cư vốn chủ sở hữu (EQR) – Khu dân cư vốn chủ sở hữu đã được nâng cấp để “vượt trội hơn” so với “hoạt động của ngành” tại RBC Capital Markets. RBC cảm thấy bất động sản nhà ở REIT sẽ được hưởng lợi từ việc tập trung vào những người thuê nhà giàu có.

New Relic (NEWR) – Cổ phiếu của công ty nền tảng phân tích dữ liệu đã tăng 3,4% trong thị trường tiền tệ sau khi Jana Partners tiết lộ 5,4% cổ phần. Trong một hồ sơ gửi lên SEC, Jana cho biết họ tin rằng cổ phiếu đang được định giá thấp và đại diện cho một cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan