22:57 11-01-2022 140 lượt xem

Xem Chủ tịch Fed Jerome Powell điều trần trực tiếp tại phiên điều trần xác nhận tại Thượng viện của ông ấy

Xem Chủ tịch Fed Jerome Powell điều trần trực tiếp tại phiên điều trần xác nhận tại Thượng viện của ông ấy

[The stream is slated to start at 10 a.m. ET. Please refresh the page if you do not see a player above at that time.]

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell điều trần hôm thứ Ba trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện như một phần của quy trình xác nhận của ông để đứng đầu ngân hàng trung ương trong nhiệm kỳ thứ hai.

Powell sẽ đưa ra những nhận xét đã chuẩn bị trước sau đó nhận câu hỏi từ các thành viên hội đồng. Khi đưa ra trường hợp của mình cho một nhiệm kỳ khác, ông cho biết nền kinh tế đang phục hồi mạnh mẽ sau cơn đại dịch và hệ thống ngân hàng đang ở trạng thái vững chắc.

Đồng thời bày tỏ lo ngại về lạm phát và cho biết Fed sẽ thực hiện các bước cần thiết để kiểm soát giá cả tăng.

“Cục Dự trữ Liên bang làm việc cho tất cả người Mỹ. Chúng tôi biết các quyết định của mình có ý nghĩa quan trọng đối với mọi người, gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng trên khắp đất nước”, ông nói trong tuyên bố của mình trước ủy ban. “Tôi cam kết đưa ra những quyết định đó một cách khách quan, chính trực và công bằng, dựa trên những bằng chứng tốt nhất hiện có và theo truyền thống lâu đời về độc lập chính sách tiền tệ.”

Sự xuất hiện của Powell sẽ diễn ra vào thứ Năm bằng phiên điều trần cho Thống đốc Fed hiện tại Lael Brainard, người đã được đề cử cho vị trí phó chủ tịch.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan