22:14 31-05-2022 123 lượt xem

Yamana Gold, Credit Suisse, Unilever và hơn thế nữa

Yamana Gold, Credit Suisse, Unilever và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Yamana Gold (AUY) – Nhà sản xuất vàng của Canada đã đồng ý được Gold Fields (GFI) mua lại trong một thương vụ mua lại toàn bộ cổ phiếu trị giá 6,7 tỷ USD. Các cổ đông của Yamana Gold sẽ nhận được 0,6 cổ phiếu Gold Field cho mỗi cổ phiếu mà họ hiện nắm giữ. Yamana tăng 14,9% trong thị trường tiền tệ trong khi Cánh đồng vàng giảm 11,8%.

Credit Suisse (CS) – Credit Suisse từ chối một báo cáo của Reuters rằng họ đang cân nhắc các lựa chọn khác nhau để huy động vốn sau một loạt thua lỗ. Hai người có hiểu biết về vấn đề này nói với Reuters rằng ngân hàng đang trong giai đoạn đầu cân nhắc các lựa chọn, chẳng hạn như bán cổ phần hoặc bán một đơn vị kinh doanh. Credit Suisse mất 3,8% trong giao dịch tiền thị trường.

Unilever (UL) – Unilever tăng 6,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty sản phẩm tiêu dùng có tên nhà đầu tư hoạt động Nelson Peltz vào hội đồng quản trị. Peltz’s Trian Fund Management nắm giữ khoảng 1,5% cổ phần của Unilever.

Sanofi (SNY) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc này đã giảm 3,7% trên thị trường tiền số sau khi FDA tạm dừng một cuộc thử nghiệm liên quan đến loại thuốc điều trị rối loạn cương dương Cialis. Cuộc thử nghiệm nhằm đánh giá việc chuyển đổi phương pháp điều trị theo toa sang trạng thái “không kê đơn”, với Sanofi cho biết việc tạm dừng có liên quan đến cách thiết kế thử nghiệm.

Nio (NIO) – Cổ phiếu Nio tăng 5,1% trong thị trường tiền tệ sau khi Morgan Stanley thêm cổ phiếu của nhà sản xuất xe điện có trụ sở tại Trung Quốc vào danh sách “ý tưởng chiến thuật” của mình. Morgan Stanley cho rằng cổ phiếu sẽ tăng khi các hạn chế của Covid được nới lỏng ở khu vực Thượng Hải và khi công ty được hưởng lợi từ các khoản trợ cấp mới cho người mua xe điện.

Zoom Video Communications (ZM) – Cổ phiếu của công ty hội nghị truyền hình đã nhận được một đợt nâng hạng kép tại Daiwa Securities, công ty đã nâng xếp hạng của công ty này lên “tốt hơn” từ “kém”. Daiwa cho biết đợt thoái lui công nghệ gần đây mang đến cơ hội tăng trưởng và kỳ vọng tăng trưởng đối với Zoom giờ đây có vẻ thực tế hơn. Thu phóng đã thêm 1,6% trong giao dịch tiền thị trường.

American Eagle Outfitters (AEO) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ quần áo giảm thêm 5,7% trong thị trường tiền tệ sau khi thu nhập sau giảm 6,6% vào thứ Sáu. Cổ phiếu của Morgan Stanley bị hạ cấp xuống mức “nhẹ cân” từ mức “cân bằng”.

Sherwin-Williams (SHW) – Cổ phiếu của công ty sơn đã giảm 2,3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Credit Suisse bắt đầu đưa tin với xếp hạng “kém hiệu quả”. Công ty cho biết lãi suất tăng có thể ảnh hưởng đến nhu cầu sơn dân dụng và thương mại.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan