19:00 23-08-2022 151 lượt xem

Zoom, Palo Alto Networks, Macy’s và hơn thế nữa

Zoom, Palo Alto Networks, Macy’s và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền tệ:

Zoom Video Communications (ZM) – Zoom giảm 11,5% trong thị trường tiền số sau khi công ty hội nghị truyền hình cắt giảm dự báo cả năm. Zoom đã báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi cho quý gần nhất của mình, nhưng doanh thu không đạt so với dự báo. Giám đốc tài chính của Zoom cho biết công ty đang gặp một số khó khăn trong việc thu hút người đăng ký mới, trả phí, mặc dù ông nói thêm rằng doanh số bán hàng của doanh nghiệp rất mạnh.

Palo Alto Networks (PANW) – Palo Alto tăng 9,3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty an ninh mạng báo cáo kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi và đưa ra dự báo lạc quan. Palo Alto cũng thông báo ban giám đốc của họ đã thông qua việc chia cổ phiếu 3 tặng 1.

Macy’s (M) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ này đã tăng thêm 2,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nó vượt qua dự báo về doanh số và lợi nhuận cho quý thứ hai, đồng thời doanh số cửa hàng tương đương giảm ít hơn dự kiến. Tuy nhiên, Macy’s đã hạ hướng dẫn cả năm để kết hợp rủi ro từ nền kinh tế đang tăng trưởng chậm lại.

Dick’s Sporting Goods (DKS) – Nhà bán lẻ đồ thể thao đã đánh bại các ước tính hàng đầu và cuối cùng trong quý II và nâng dự báo cả năm của mình. Doanh thu của các cửa hàng có thể so sánh đã giảm 5,1% trong quý, nhưng con số này nhỏ hơn mức giảm 6,9% mà các nhà phân tích dự đoán. Cổ phiếu đã tăng 2,3% trong thị trường tiền tệ.

Medtronic (MDT) – Medtronic đã tăng 1% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo lợi nhuận hàng quý và doanh thu vượt dự báo của các nhà phân tích. Doanh thu giảm so với một năm trước do nhà sản xuất sản phẩm y tế bị ảnh hưởng bởi các thách thức chuỗi cung ứng.

JD.com (JD) – Công ty thương mại điện tử có trụ sở tại Trung Quốc đã báo cáo kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi và chứng kiến ​​số tài khoản khách hàng đang hoạt động tăng 9,2%. JD.com đã tăng 4,3% trong giao dịch tiền thị trường.

Warner Bros. Discovery (WBD) – Gần 10 triệu khán giả đã xem phần tiền truyện “House of the Dragon” của “Game of Thrones” trên dịch vụ HBO Max của công ty, một kỷ lục cho lần ra mắt loạt phim của HBO. Warner Bros. Discovery đã tăng 1,4% trong thị trường tiền tệ.

JM Smucker (SJM) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thực phẩm này đã tăng 1,8% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo lợi nhuận hàng quý tốt hơn dự kiến ​​và tăng triển vọng cả năm.

XPeng (XPEV) – XPeng giảm 4,9% trong giao dịch bán trước sau khi nhà sản xuất xe điện có trụ sở tại Trung Quốc báo cáo khoản lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến, mặc dù doanh thu vượt dự báo của các nhà phân tích khi tổng lượng giao hàng tăng gần gấp đôi so với một năm trước đó.

Pinduoduo (PDD) – Pinduoduo có kế hoạch ra mắt nền tảng thương mại điện tử quốc tế vào tháng tới, theo một nguồn tin có hiểu biết trực tiếp về vấn đề này, người đã nói chuyện với Reuters. Pinduoduo tăng 2,6% trong giao dịch tiền thị trường.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan