01:08 24-11-2021 141 lượt xem

Zoom Video, Best Buy, Abercrombie và hơn thế nữa

Zoom Video, Best Buy, Abercrombie và hơn thế nữa

Quang cảnh cửa hàng bán lẻ Best Buy vào ngày 29 tháng 8 năm 2019 ở San Bruno, California.

Justin Sullivan | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Tusday:

Occidental Petroleum, APA Corp – Các kho dự trữ năng lượng tăng sau khi Nhà Trắng thông báo Mỹ sẽ giải phóng 50 triệu thùng dầu thô từ Cục Dự trữ Dầu chiến lược. Động thái này là sự phối hợp phát hành giữa một số quốc gia, bao gồm cả Trung Quốc và Nhật Bản. Occidental Petroleum và APA Corp tăng hơn 6% mỗi loại.

Dollar Tree – Cổ phiếu của nhà bán lẻ chiết khấu đã tăng thêm 5,5% sau khi công ty báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý mới nhất. Dollar Tree cũng cho biết chi phí vận chuyển hàng hóa trong quý của họ cao hơn nhiều so với dự đoán, nhưng nó vẫn báo cáo một sự sụt giảm doanh thu.

Best Buy – Nhà bán lẻ điện tử đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm mạnh hơn 16% sau khi đưa ra dự báo doanh số bán hàng trong kỳ nghỉ lễ thấp hơn nhiều so với dự báo của các nhà phân tích Phố Wall trong bối cảnh nhu cầu suy yếu và tắc nghẽn vận chuyển. Điều đó đè nặng lên các nhà đầu tư mặc dù Best Buy báo cáo hàng quý về lợi nhuận và lợi nhuận.

Western Digital, Micron – Các cổ phiếu công nghệ đã tăng sau khi nâng cấp từ Mizuho. Công ty nghiên cứu cho biết Western Digital và Micron sẽ được hưởng lợi từ việc cải thiện nhu cầu chip.

Best Buy – Cổ phiếu của Best Buy giảm hơn 14% trong bối cảnh lo lắng về việc chi phí vận chuyển tăng có thể ảnh hưởng đến doanh số bán hàng trong mùa lễ của công ty. Những lo ngại đó đã làm lu mờ lợi nhuận hàng quý tốt hơn mong đợi.

Zoom Video – Cổ phiếu của Zoom Video đã tăng hơn 21% trong phiên giao dịch giữa ngày sau khi công ty trò chuyện video cảnh báo các nhà đầu tư về sự sụt giảm tăng trưởng doanh thu. Điều này khiến một số công ty ở Phố Wall cắt giảm mục tiêu giá cổ phiếu. BTIG đã hạ mục tiêu giá xuống 400 USD / cổ phiếu từ 460 USD / cổ phiếu. Deutsche Bank Research cũng hạ mục tiêu 12 tháng xuống 280 USD / cổ phiếu từ 350 USD / cổ phiếu.

Urban Outfitters – Cổ phiếu của Urban Outfitters giảm gần 10% sau khi kết quả tài chính hàng quý của nhà bán lẻ cho thấy sự chuyển hướng sang bán hàng trực tuyến nhiều hơn làm tăng chi phí cho công ty.

Dick’s Sporting Goods – Cổ phiếu của gã khổng lồ đồ thể thao giảm hơn 10% bất chấp báo cáo quý mạnh hơn dự kiến. Công ty đã công bố thu nhập quý 3 tài chính vượt xa kỳ vọng của các nhà phân tích, khiến công ty phải tăng dự báo hàng năm. Cổ phiếu của Dick đã sụt giảm trong năm nay, tăng gần 150% so với năm trước khi bán tháo hôm thứ Ba.

Abercrombie & Fitch – Nhà bán lẻ quần áo đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm hơn 15% sau khi công ty cho biết tỷ suất lợi nhuận của họ giảm 30 điểm cơ bản trong quý trước.

Medtronic – Cổ phiếu của Medtronic giảm khoảng 3% sau khi công ty báo cáo một quý hỗn hợp. Lợi nhuận của nhà sản xuất thiết bị y tế đánh bại ước tính đồng thuận của Refinitiv là 3 xu một cổ phiếu, nhưng doanh thu lại thấp hơn dự báo của Street. Medtronic cũng hạ triển vọng cả năm của mình, với lý do là sự hồi sinh của Covid-19 và những thách thức về nhân sự chăm sóc sức khỏe.

JM Smucker – Cổ phiếu của nhà sản xuất thực phẩm tăng hơn 4% sau khi công ty báo cáo thu nhập hàng quý là 2,43 USD / cổ phiếu, đánh bại ước tính đồng thuận của Refinitiv là 2,05 USD / cổ phiếu. Doanh thu cũng vượt dự báo và Smucker đã nâng dự báo cả năm.

American Eagle Outfitters – Chuỗi cửa hàng may mặc đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng hơn 4% sau khi đánh bại Street trong báo cáo thu nhập hàng quý. American Eagle đã công bố lợi nhuận đã điều chỉnh là 76 xu trên mỗi cổ phiếu so với mức đồng thuận của StreetAccount là 61 xu trên mỗi cổ phiếu. Doanh thu cũng cao hơn dự kiến.

Burlington Stores – Cổ phiếu của Burlington đã tăng gần 9% sau khi nhà bán lẻ giảm giá này báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi. Công ty đã công bố thu nhập 1,36 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 2,3 ​​tỷ đô la, so với ước tính đồng thuận của Refinitiv là 1,26 đô la trên mỗi cổ phiếu với doanh thu 2,23 tỷ đô la.

– Yun Li, Tanaya Macheel và Maggie Fitzgerald của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan