14:30 02-03-2021 272 lượt xem

1.800 cây ATM ở 45 bang của Mỹ hỗ trợ DOGE

1.800 cây ATM ở 45 bang của Mỹ hỗ trợ DOGE

Người dân Mỹ hiện có thể mua Dogecoin từ các máy ATM ở 45 bang của đất nước.

Ngày 1 tháng 3, nhà cung cấp máy ATM Bitcoin hàng đầu Coinflip đã công bố hỗ trợ Dogecoin trên 1.800 máy ATM tại Mỹ. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty, Daniel Polotsky, cho rằng động thái này là do “sự phổ biến và áp dụng hàng loạt gần đây” của DOGE.

Vào ngày 4 tháng 2, giá của DOGE đã tăng 25% trong vòng vài phút sau khi người sáng lập Tesla và SpaceX, Elon Musk, đăng trên twitter hình ảnh tên lửa phóng lên mặt trăng và thêm "Doge" trong các bình luận.

Hai ngày sau, Musk đã đăng một cuộc khảo sát hỏi liệu Dogecoin có phải là tiền tệ tương lai của trái đất hay không - với 71,3% trong số 2,4 triệu người được hỏi đồng ý.

Chủ sở hữu của NBA Dallas Mavericks, Mark Cuban đã tham gia cuộc trò chuyện vào ngày 8 tháng 2, nói với Forbes rằng sự chú ý mà đồng tiền điện tử dựa trên meme chú chó Shiba đang nhận được là “một cái nhìn không tồi” đối với ngành.

Cuban nói: “[DOGE] mang đến cho bạn cơ hội trúng thưởng cao hơn cả vé số, đồng thời dạy cả kinh tế học cung cầu và giới thiệu cho mọi người các khẳng định về tiền điện tử.  Tôi thực sự yêu thích nó vì đây là công cụ giảng dạy kinh tế học với chi phí thấp nhất và còn có thể giải trí.”

Trong vòng hai tuần đầu tiên của tháng 2, giá của DOGE đã tăng gần 200% từ 0,03 đô la lên chỉ còn 0,09 đô la. Kể từ đó, nó đã dần dần củng cố ở mức gần 0,05 đô la.

Coinflip đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kinh ngạc về nhu cầu tiền điện tử trong 12 tháng qua, với doanh thu tăng gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái khi công ty tăng số lượng máy ATM của mình từ 441 lên khoảng 1.800 kể từ tháng 1 năm 2020. Các máy ATM của Coinflip đã được lắp đặt tại 45 bang của Mỹ.

Các máy ATM của công ty cũng hỗ trợ các đồng tiền điện tử khác như BTC, ETH, BNB, DASH, LTC, LINK, USDC và XLM.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan