16:00 26-02-2021 214 lượt xem

6 triệu noob đã mua coin trên Robinhood Crypto vào năm 2021

6 triệu noob đã mua coin trên Robinhood Crypto vào năm 2021

Người dùng bán lẻ đã đổ xô vào tiền điện tử vào năm 2021. Robinhood chứng kiến sự gia tăng hàng tháng của số lượng các nhà giao dịch tiền điện tử mới cao gấp 15 lần mức trung bình của năm ngoái.

Ứng dụng giao dịch tập trung vào bán lẻ Robinhood tiết lộ số lượng khách hàng mới háng tháng mua coin trên nền tảng tiền điện tử trong năm nay cao gấp 15 lần mức trung bình năm 2020.

Theo báo cáo mới của công ty “Crypto Goes Mainstream”, hơn ba triệu người dùng mới đã mua coin từ Robinhood Crypto vào tháng Giêng, với hơn 2,9 triệu người dùng mới đã mua tiền điện tử trong tháng Hai cho đến nay. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại cơ sở người dùng của Robinhood Crypto đã mở rộng thêm 6 triệu người vào năm 2021.

Ngược lại, nền tảng tiết lộ số lượng người dùng mới lớn nhất giao dịch trên Robinhood Crypto vào năm ngoái là 401.000 vào tháng 7 - khi hoạt động thương mại tăng cao dẫn đến việc giảm một nửa phần thưởng khối thứ ba của Bitcoin.

Số lượng các nhà giao dịch tiền điện tử mới hàng tháng trên Robinhood đạt mức trung bình vào khoảng 200.000 vào năm ngoái. Báo cáo cũng ghi nhận quy mô giao dịch trung bình khoảng 500 đô la , tăng 100% so với ba quý đầu năm 2020. Báo cáo kết luận:

“Các con số nêu rõ rằng: năm 2021 bắt đầu với một cú nổ tiền điện tử.”

Robinhood đang tìm cách mở rộng hơn nữa các dịch vụ tiền điện tử của mình, tiết lộ kế hoạch cung cấp tiền gửi và rút tiền cho các tài sản tiền điện tử trong một Tweet vào tuần trước.

Năm nay là một năm bùng nổ đối với Robinhood, với việc nền tảng này trở thành tâm điểm của cuộc tranh cãi sau khi đình chỉ giao dịch của Dogecoin và cổ phiếu được bơm bởi nhóm Reddit nổi tiếng hiện nay, r/WallStreetBets, vào tháng Giêng.

Các phiên điều trần vào tuần trước của Quốc hội về vụ việc đã chứng kiến ​​các đại diện của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ xem xét kỹ lưỡng mô hình kinh doanh của Robinhood khi động thái đình chỉ giao dịch cổ phiếu GME của nền tảng này dường như là do nền tảng này thiếu 3 tỷ USD tài sản thế chấp trong bối cảnh bơm được dàn xếp.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev, đã đổ lỗi các vấn đề thế chấp là do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ quy định thời gian thanh toán hai ngày sau khi giao dịch được thực hiện.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan