12:00 22-02-2021 259 lượt xem

Báo cáo nghiên cứu đầu tư Bitcoin 2021  

Báo cáo nghiên cứu đầu tư Bitcoin 2021  

Bitcoin, đồng tiền kỹ thuật số phi tập trung, được thành lập vào ngày 03 tháng 01 năm 2009 bởi Satoshi Nakamoto, (các) nhà phát triển có biệt danh, người đã ghép mã nguồn gốc. Satoshi đã khai thác khối Bitcoin đầu tiên và nhận được 50 BTC cho công việc. Sau đó, mạng lưới tiền điện tử phi tập trung đã ra đời và nó sẽ bắt đầu phát triển và lây lan trên toàn thế giới như một loại virus.   

Giá Bitcoin đã vượt qua bức tường của sự lo lắng kể từ năm 2009. Nó đi từ niềm tin của một vài người nghĩ rằng nó có giá trị, đến hàng triệu người trên khắp thế giới mua và trữ bitcoin, bao gồm một số nhà đầu tư hàng đầu thế giới như Bill Miller, Paul Tudor Jones, Stanley Druckenmiller và Larry Fink. Và một trong những điều hấp dẫn hơn đằng sau sự gia tăng của bitcoin là bản chất hữu cơ của nó. Bitcoin không có CEO, không có tổ chức tập trung và không có bộ phận tiếp thị, nhưng nó vẫn trở thành một tài sản trị giá hàng trăm tỷ đô la. Mục tiêu của "Báo cáo nghiên cứu đầu tư Bitcoin năm 2021" của Mimesis Capital là đi sâu vào lý do tại sao bitcoin là tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ qua và cung cấp triển vọng cho năm 2021.

Trong báo cáo nghiên cứu đầu tư bitcoin của Mimesis Capital cho năm 2021, chúng tôi đề cập đến lịch sử giá parabol lặp đi lặp lại của bitcoin, tại sao bitcoin lại có giá trị, ba hiệu ứng mạng hàm mũ quan trọng, mô hình định giá khan hiếm theo dòng chảy, cơ hội dài hạn tiềm năng của nó, triển vọng của chúng tôi về 2021, ý tưởng về "tốc độ thoát" và hơn thế nữa. Nó nhằm mục đích trở thành hướng dẫn cụ thể cuối cùng về bitcoin, được thiết kế để cung cấp thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu, độc đáo, hỗ trợ việc áp dụng bitcoin là hình thức tiền tệ lớn nhất trên thế giới. Nghiên cứu của chúng tôi được viết đặc biệt cho các văn phòng gia đình, các nhà đầu tư tổ chức và các tập đoàn đang tìm cách sử dụng bitcoin làm tài sản dự trữ ngân khố của họ, nhưng chúng tôi công khai nghiên cứu này cho tất cả các cá nhân.  

Với tư cách là một công ty, chúng tôi tin rằng bitcoin đã thúc đẩy sự chuyển dịch tài sản thế hệ mới. Bitcoin là một hệ thống có khả năng lưu trữ năng lượng kiếm tiền mà không cần pha loãng. Đây là một khám phá mang tính cách mạng về hàng hóa kỹ thuật số mới có các đặc tính độc đáo là có thể dùng được, bền, có thể phân chia, có thể giao dịch, di động và có thể thay thế, tất cả đều theo cách phi tập trung. Chúng tôi tin rằng Mimesis Capital đã nhận ra tác động của việc phát hiện ra bitcoin trước thế giới nói chung và chúng tôi đang tận dụng quá trình chuyển đổi quan trọng này.  

Dựa trên nghiên cứu và quan điểm độc đáo của chúng tôi, chúng tôi tin rằng bitcoin là tài sản dự trữ kho bạc ban đầu. Ngoài ra, chúng tôi nghĩ rằng bitcoin có thể đóng vai trò là tiêu chuẩn đầu tư và đơn vị tài khoản của chúng tôi. Phần còn lại của thế giới đang cố gắng tích lũy thêm đô la, trong khi chúng ta đang cố gắng tích lũy nhiều bitcoin hơn. Đi sâu vào “Báo cáo nghiên cứu đầu tư Bitcoin năm 2021” được công bố công khai của chúng tôi để hiểu quá trình suy nghĩ của chúng tôi, xem xét cách chúng tôi đi đến kết luận rằng bitcoin là hàng hóa tiền tệ tốt nhất thế giới và truy cập thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu hỗ trợ phân tích của chúng tôi.

 

 

Nguồn: bitcoinmagazine.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan