11:45 12-03-2021 921 lượt xem

Bitcoin phá vỡ 57.000 đô la khi dữ liệu trên chuỗi chuyển sang “chủ yếu là tăng giá”   

Bitcoin phá vỡ 57.000 đô la khi dữ liệu trên chuỗi chuyển sang “chủ yếu là tăng giá”   

Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường, đã phá vỡ mức giá 57.000 đô la dựa trên các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ và dữ liệu trên chuỗi thuận lợi.   

Bitcoin tăng vọt   

Bitcoin đã phá vỡ mức 56.000 đô la vào thứ Năm và tăng lên mức giá 57.000 đô la, mức giá đã chứng kiến ​​một lượng bán lớn vào tuần trước và mức cao nhất địa phương vào tháng trước. Tình cảm dành cho tiền điện tử lớn nhất thế giới rất mạnh mẽ vì không có tin tức tiêu cực lớn hoặc thất bại khác vào thời điểm thông cáo báo chí.

Dữ liệu từ dịch vụ phân tích chuỗi trực tuyến IntoTheBlock cho thấy môi trường “chủ yếu là tăng giá” đối với Bitcoin. Mặc dù vậy, hai chỉ báo dự đoán hoạt động “giảm giá” trong khi bốn công cụ theo dõi trên chuỗi cho thấy tâm lý “tăng giá” đối với các động thái giá trung hạn của tài sản.   

Các dấu hiệu giảm là 'tăng trưởng mạng lưới' thấp ở mức -0,44%. Chỉ số này tính toán mức tăng trưởng thực sự của thị trường bằng cách sử dụng các địa chỉ mới trừ đi các địa chỉ bằng không. Một yếu tố giảm giá khác là số lượng 'giao dịch lớn' giảm (-1,30% tại thời điểm thông cáo báo chí), có nghĩa là việc sử dụng trên chuỗi cho các giao dịch trên 100.000 đô la đã giảm trong ngày qua.  

Tuy nhiên, phần lớn dữ liệu trên chuỗi là tăng giá. 0,75% của tất cả các địa chỉ là 'bằng tiền' và do đó, mang lại lợi nhuận, trong khi 'giá thông minh' - tính toán các mức giá thầu-yêu cầu trung bình cho giao dịch Bitcoin - nhấp nháy dấu hiệu "tăng" ở mức 0,33%.

Động lực trên thị trường Hợp đồng tương lai cũng vẫn ở mức cao, cho thấy mức tài trợ tích cực, mối quan tâm mở và khối lượng thuận lợi giữa các nhà giao dịch Bitcoin.   

Bitcoin hiện đang trong xu hướng tăng mạnh, như hình ảnh bên dưới cho thấy. Tài sản đã tăng trên mức kháng cự 57.000 đô la và giao dịch trên mức trung bình động hàm mũ 21 kỳ — một công cụ được các nhà giao dịch sử dụng để xác định xu hướng thị trường.   

Mức kháng cự lớn tiếp theo đối với Bitcoin là 58.000 đô la - mức cao nhất mọi thời đại hiện tại - mức mà tài sản đạt được vào ngày 21 tháng 2 trước khi giảm xuống còn 43.000 đô la trong vài tuần sau đó.

BNB tăng trong khi các đồng tiền vốn hóa lớn sụt giảm   

Token BNB của chính Binance đã dẫn đầu mức tăng trong số tất cả các altcoin có vốn hóa lớn. Tài sản đã tăng lên 310 đô la, tăng gần 10% trong ngày qua. Chủ sở hữu sàn giao dịch Changpeng Zhao đã đưa ra một thông báo kể từ một vài ngày, một điểm mà các nhà giao dịch dường như đang đặt cược vào.   

Trong khi đó, mười token hàng đầu khác vẫn có màu đỏ. Ethereum mất -1,2% và dịch vụ oracle Chainlink mất 3,1% so với ngày hôm qua, trong khi Polkadot giảm 4% xuống còn 29 đô la.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan