17:30 29-01-2021 245 lượt xem

Bitcoin tăng 5 nghìn USD trong vài phút - BTC đạt 38,000 USD sau khi Elon Musk 'xử lý Dogecoin' 

Bitcoin tăng 5 nghìn USD trong vài phút - BTC đạt 38,000 USD sau khi Elon Musk 'xử lý Dogecoin' 

BTC/USD được cho là hưởng lợi từ tác động của cả Musk và giao dịch cổ phiếu điên rồ trong tuần này, nhưng cho đến nay chỉ đạt 38,000 USD .  

Bitcoin (BTC) đã tăng hơn 5,000 USD trong vài phút vào ngày 29 tháng 1 sau khi người đàn ông giàu nhất thế giới thêm biểu tượng vào trang Twitter của mình.

Giá BTC chạm mức cao 38,000 USD

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và Tradingview cho thấy BTC/USD tăng vọt lên 38,000 USD khi người dùng bắt đầu nhận thấy rằng Elon Musk hiện đang quảng cáo công khai Bitcoin.   

Động thái này diễn ra trong bối cảnh các nhà đầu tư dự đoán rằng BTC sẽ là tài sản tiếp theo nhận được sự thúc đẩy, hoặc từ một nhân vật như Musk hoặc từ những người tiêu dùng có liên kết với nhóm Reddit nổi tiếng hiện nay r/Wallstreetbets.

Như Cointelegraph đã báo cáo, trước đây Musk đã đơn thương độc mã bơm giá một số loại tiền điện tử, đặc biệt là Dogecoin dựa trên meme (DOGE), chỉ với một hoặc một số ít tweet.   

DOGE, cùng với các cổ phiếu GameSpot và AMC, trong khi đó, tất cả đều tăng mạnh nhờ Reddit trong tháng này, với việc trả đũa quy định sau đó gây náo loạn và tăng danh tiếng của tiền điện tử như một khoản đầu tư độc lập.   

"Đây sẽ là lời cảnh tỉnh của bạn để đưa #Bitcoin của bạn ra khỏi sàn giao dịch", tài khoản Twitter nổi tiếng ghi lại bản tài liệu Bitcoin khi giao dịch $GME bị đóng cửa.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan