09:00 20-03-2021 306 lượt xem

Bybit mở rộng các dịch vụ USDT-Margined với việc bao gồm Cardano, Polkadot và Uniswap 

Bybit mở rộng các dịch vụ USDT-Margined với việc bao gồm Cardano, Polkadot và Uniswap 

Bybit có trụ sở tại Singapore tiếp tục bổ sung vào dòng sản phẩm phái sinh tiền điện tử để người dùng giao dịch với sự mở rộng mới nhất về phạm vi cung cấp token sau những lần tăng cường gần đây về danh mục sản phẩm của sàn giao dịch với sự ra mắt của các hợp đồng tương lai mới. 

Các bổ sung hợp đồng tương lai mới giúp mở rộng dấu chân của Exchange   

Trong việc tiếp tục các nỗ lực gần đây để mở rộng hệ sinh thái tiền điện tử của mình, Bybit đã thêm ba cặp tiền điện tử mới vào dòng sản phẩm dịch vụ phái sinh của mình.   

Các cặp dựa trên Tether USD mới, bao gồm ADA/USDT, DOT/USDT và UNI/USDT, phản ánh mức độ phổ biến ngày càng tăng của các token này khi quyền riêng tư, khả năng mở rộng blockchain được cải thiện và các sáng kiến ​​tài chính phi tập trung đạt được động lực mới.

Bybit, cung cấp các hợp đồng tương lai nghịch đảo vĩnh viễn USDT, được xếp hạng là một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng. Tổng doanh thu 24 giờ đạt mức 17 tỷ đô la tính đến thời điểm viết bài, chỉ xếp sau các đối thủ cạnh tranh là Binance và Huobi. Phần lớn khối lượng của sàn giao dịch tập trung vào hợp đồng vĩnh viễn BTCUSD, chiếm gần 75% tổng hoạt động.   

Per Ben Zhou, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Bybit:   

“Chúng tôi rất vui khi có thể mang những đồng tiền được yêu cầu cao này vào nền tảng giao dịch của chúng tôi và cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nữa. Bybit nổi tiếng với tính thanh khoản vượt trội của chúng tôi. Chúng tôi đã thực hiện nhiều nghiên cứu và chuẩn bị để đảm bảo rằng thị trường của các cặp giao dịch mới này sẽ không phải là ngoại lệ.”

Động thái mới nhất để kết hợp Cardano, Polkadot và Uniswap với 1-25 lần vào các dịch vụ của nền tảng, đòn bẩy giúp cắt giảm phần mở rộng hợp đồng tương lai của sàn giao dịch sau khi ra mắt hợp đồng tương lai BTCUSD0625 cho ứng dụng giao dịch trên máy tính để bàn vào ngày 11 tháng 3. Hợp đồng mới sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 6 năm 2021 và trước khi giới thiệu hợp đồng tương lai BTCUSD0924 dự kiến ​​vào ngày 18 tháng 3 năm 2021.   

Những bổ sung này cũng phản ánh sự phổ biến ngày càng tăng của các hợp đồng ký kết USDT. Hợp đồng vĩnh viễn USDT cho phép các nhà đầu tư tài trợ cho các giao dịch bằng USDT làm tài sản thế chấp thay vì tiền điện tử. Điều này giúp các nhà đầu tư tìm cách nhanh chóng cấp vốn và thanh toán các giao dịch một cách dễ dàng đồng thời giúp giảm bớt việc tính toán lãi và lỗ cùng với chi phí ký quỹ.

 

Nguồn: cryptoslate.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan