14:30 09-03-2021 220 lượt xem

Các altcoin liên quan đến NFT đạt mức cao mới sau khi Bitcoin đạt 53K đô la

Các altcoin liên quan đến NFT đạt mức cao mới sau khi Bitcoin đạt 53K đô la

Việc giá Bitcoin trên mức 52.000 đô la là dấu hiệu cho thấy những người đầu cơ giá lên có ý định thực hiện nỗ lực thứ hai để đảm bảo mức cao nhất mọi thời đại mới.

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến một làn sóng hoạt động vào ngày 8 tháng 3, tạo ra sự gia tăng cho phần lớn các token hàng đầu khi thế giới kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Sự phục hồi của Bitcoin (BTC) trở lại trên 50.000 đô la là nhờ vào làn sóng lạc quan tăng giá mới và các phân tích từ chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg- Mike McGlone khi vị chuyên gia này cho rằng Bitcoin đang đẩy vàng sang một bên như một kho lưu trữ giá trị trong danh mục đầu tư của các nhà đầu tư.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá BTC đã tăng 4,6% từ mức thấp 49.272 đô la trong những giờ giao dịch đầu ngày 8 tháng 3 lên 53.300 đô la vào thời điểm viết bài.

Phân tích gần đây cho thấy rằng trong khi các nhà giao dịch chuyên nghiệp vẫn do dự trong việc mở các vị thế mua BTC mới do chỉ số đô la và lợi suất trái phiếu kho bạc tăng thì các tập đoàn lớn đang mua BTC với tốc độ nhanh dẫn đến dòng tiền chảy ra từ các sàn giao dịch lớn. Giờ đây, giá Bitcoin đã đảm bảo mức đóng cửa hàng ngày trên mức 52.000 đô la, có khả năng những nhà giao dịch miễn cưỡng này sẽ mở các vị thế mua mới.

Dữ liệu trên chuỗi từ glassnode cũng chỉ ra một trường hợp tăng giá đối với Bitcoin khi phần lớn các thợ đào đã ngừng bán BTC và hiện đang ở chế độ tích lũy.

 NFT giúp tăng giá token

Altcoin cũng tăng đáng kể khi nhiều dự án hàng đầu đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào thứ Hai. Các dự án token không thể thay thế như Ultra (UOS), Theta (THETA) và Enjin (ENJ) đều đạt được mức tăng hai chữ số và đạt mức cao mới hàng năm trong phiên giao dịch hôm nay.

Giá UOS tăng 21% và thiết lập mức cao kỷ lục 0,452 đô la khi việc ra mắt mạng chính của dự án cho phép khả năng cross-chain và NFT đã tạo nên sự phấn khích trong cộng đồng.

Theta, một nền tảng phát trực tuyến video dựa trên blockchain, cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 4,98 đô la trước hard fork được chờ đợi từ lâu vào ngày 10 tháng 3.

Theta hoạt động mạnh mẽ trong suốt tháng 2 khi dự án được hỗ trợ bởi sự ra đời của NFT cho người phát trực tuyến và quan hệ đối tác khi Sony Châu Âu tham gia chương trình xác thực chuỗi khối Theta.

Enjin (ENJ) cũng đã bứt phá lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 1,76 đô la vào ngày 5 tháng 3 khi dự án tập trung vào việc tạo ra một hệ sinh thái NFT trên diện rộng đang bắt đầu thành công.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan