15:30 29-03-2021 695 lượt xem

Các diễn viên hài của “Saturday Night Live” giải thích một cách sâu sắc “NFT thực chất là gì”   

Các diễn viên hài của “Saturday Night Live” giải thích một cách sâu sắc “NFT thực chất là gì”   

Sự hưng phấn không thể thay thế được còn trở nên phổ biến hơn với tác phẩm hài SNL mới nhất.    

Chương trình hài kịch nổi tiếng của Mỹ “Saturday Night Live” đã thêm hai xu của riêng mình vào token NFT, giải thích một cách vui nhộn “NFT là gì” trong một tiểu phẩm mới được xuất bản hôm nay.   

Trong video, Pete Davidson, Chris Redd và ca sĩ Jack Harlow đã thay phiên nhau trình diễn phần giải thích bằng rap về NFT, một loại token đặc biệt không thể hoán đổi đã trở thành "điểm nóng" mới nhất trong ngành tiền điện tử. 

Davidson, bắt chước bài hát nổi tiếng "Without Me" của Eminem, bắt đầu bằng cách lưu ý rằng NFT giống như một "Monopoly ngoài đời thực", nơi "mọi người đều kiếm được rất nhiều tiền."   

Chris Redd, ăn mặc giống Morpheus trong “The Matrix”, tiếp theo là liệt kê nhiều ví dụ khác nhau về những thứ có thể được gắn vào NFT. Redd giải thích thêm:   

“Không phải là nấm, ảnh GIF của Ron Funches ăn Lunchables hoặc các bức ảnh về khuôn mặt của Colin Jost, rất có thể cắt được. Hình ảnh kỹ thuật số của các kịch bản của Digimon doin 'hoặc một bức ảnh của một nữ tu sĩ với Nintendo Switch."   

“Đó chỉ là một danh sách hoàn toàn vô nghĩa,” Kate McKinnon, người đóng vai Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen trong bản phác thảo, lập luận sau khi nghe thêm một vài ví dụ vô lý.

Harlow sau đó đã đi sâu hơn một chút về mặt kỹ thuật của NFTs, giải thích rằng chúng được đúc trên blockchain hoặc "sổ cái kỹ thuật số của các giao dịch".   

"Non-fungible có nghĩa là nó độc đáo, chỉ có thể có một người như bạn và tôi,"rapper chỉ ra và nói thêm, "Khi nó được đúc, bạn có thể bán nó như nghệ thuật, và điều này kết thúc phần rap của tôi."   

Mặc dù cố tình hời hợt cho mục đích hài kịch, bản phác thảo vẫn cố gắng bao gồm các khía cạnh cơ bản nhất của NFT. Cụ thể, các token như vậy là có một không hai và một số người sẵn sàng trả một khoản tiền lớn cho họ.

Như CryptoSlate đã báo cáo, cá voi tiền điện tử Vignesh Sundaresan, hay còn gọi là MetaKovan, gần đây đã trả 69 triệu đô la cho một tác phẩm nghệ thuật NFT do nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple tạo ra. Sundaresan sau đó lập luận rằng NFT "tốt hơn gấp mười lần" so với nghệ thuật vật lý. Ông giải thích:  

“Nếu đó là tác phẩm này, nó chứng minh sự thật rằng Beeple đã làm việc này trong 13 năm, nó ủng hộ sự thật rằng Beeple đã thực sự đúc nó vào thời gian này. Và nó ủng hộ sự thật rằng chúng tôi đã thực sự mua nó vào thời điểm này."   

Và với sự phủ sóng từ các chương trình chính thống lớn như SNL, cơn sốt NFT không có dấu hiệu chậm lại cho đến nay.

 

Nguồn: cryptoslate.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan