16:15 10-03-2021 839 lượt xem

Các nhà bán lẻ lớn của Thụy Sĩ chuẩn bị ra mắt thẻ quà tặng Bitcoin

Các nhà bán lẻ lớn của Thụy Sĩ chuẩn bị ra mắt thẻ quà tặng Bitcoin

Hai gã khổng lồ Manor và Valora đang tận dụng “cơn sốt” của tiền điện tử hiện tại để bán thẻ quà tặng Bitcoin trong các cửa hàng của họ trên khắp Thụy Sĩ.

Sự bùng nổ tiền điện tử của Thụy Sĩ đã bước sang một khía cạnh khác khi các nhà bán lẻ tung ra các phiếu quà tặng và thẻ quà tặng Bitcoin (BTC).

Theo nhật báo Tages-Anzeiger của Thụy Sĩ, Manor - chuỗi cửa hàng bách hóa lớn nhất của đất nước - đã bán thẻ voucher Bitcoin tại 59 chi nhánh.

Trong khi đó, gã khổng lồ bán lẻ Valora sẽ bắt đầu bán thẻ quà tặng BTC tại các ki-ốt của mình trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 1 tháng 4.

Được mệnh danh là “Cryptonow”, các voucher Bitcoin đều có nguồn gốc từ Värdex Suisse, một công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử. Värdex cũng là một công ty con của sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Thụy Sĩ là Bitcoin Suisse.

Theo Simon Grylka, người đứng đầu hoạt động tại Värdex, Cryptonow cung cấp một kênh giới thiệu các cách thức đơn giản cho những người muốn mua tiền ảo. Đối với Grylka, voucher Cryptonow giống như tiền vàng kỹ thuật số.

Hiện tại, các tùy chọn có sẵn cho khách hàng sẽ là đổi phiếu thưởng qua dịch vụ trao đổi hoặc bán số BTC được nạp vào thẻ bằng cách sử dụng một trong 70 máy ATM Bitcoin do Värdex vận hành. Cryptonow là một trong những sản phẩm đầu tiên cung cấp thẻ quà tặng được nạp bằng tiền điện tử.

Việc sử dụng thẻ quà tặng để mua tiền điện tử phổ biến trong lĩnh vực giao dịch ngang hàng, đặc biệt là ở các khu vực pháp lý có cơ sở hạ tầng dịch vụ tài chính kém phát triển.

 

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan