15:30 01-02-2021 195 lượt xem

Các nhà phân tích cho rằng Bitcoin có thể tăng trở lại sau đợt củng cố 

Các nhà phân tích cho rằng Bitcoin có thể tăng trở lại sau đợt củng cố 

Giá của Bitcoin đã hoàn toàn thụt lùi sau khi tăng lên khoảng 38.000 USD trong 24 giờ qua. Ban đầu, BTC đã tăng mạnh sau khi CEO Elon Musk của Tesla đưa từ “Bitcoin” vào tiểu sử Twitter của mình.   

Kể từ đó, BTC đã giảm trở lại xuống khoảng 33.000 đô la, dao động chỉ dưới 34.000 đô la trong vài giờ qua.    

Bitcoin sẽ sớm phục hồi?   

Sau khi giảm từ 38.000 đô la xuống 33.000 đô la, Bitcoin đã được củng cố kể từ đó mà không có hướng thực sự nào là tăng hoặc giảm.

Nhà phân tích cho rằng:  

“Hãy nghĩ rằng có một cơ hội tốt để BTC tăng trở lại cho đến cuối tuần. Hàng giờ trông giống như tích lũy thẳng. Tôi đã mở/mua lại tại một số điểm. Tạm dừng các công cụ phái sinh ngay bây giờ vì những ngày cuối tuần có thể khó khăn."   

Một nhà giao dịch có biệt danh khác, được gọi là “DonAlt,” cũng giải thích rằng Bitcoin có thể thấy một xu hướng tăng giá lớn nếu nó di chuyển trên 34.000 đô la.

Nhà giao dịch viết:   

“Động lực ở phe tăng đã bị rửa sạch hoàn toàn khi thay đổi Elon Musk thay đổi bio không dẫn quá nhiều ảnh hưởng, và sau đó các cuộc chơi tiếp tục ở phe gấu bị cắt giảm. Tôi đang theo dõi phạm vi bên dưới (vùng màu xanh lá cây), bất kỳ khi nào vượt qua ranh giới và tôi mong đợi một bước nhảy vọt đáng kể.”  

Tuy nhiên, cho đến khi Bitcoin thấy sự bứt phá rõ ràng trên mức kháng cự ngắn hạn, các nhà phân tích dự đoán sẽ có nhiều sự hợp nhất hơn.

Về dài hạn, các nhà phân tích nói rằng Bitcoin đang đi đúng hướng để chứng kiến ​​một xu hướng tăng trung hạn. Zoran Kole, một nhà giao dịch Bitcoin và một nhà phân tích kỹ thuật, đã tuyên bố:   

“Đã không cập nhật điều này trong vài tuần. Nhận định HTF $BTC. Thu nhỏ. Mọi chuyện sẽ ổn thôi.” 

Tại sao BTC lại trì trệ   

Trước đợt tăng giá ban đầu lên 38.000 đô la xảy ra, đã có sự kết hợp của nhiều chỉ báo trên chuỗi cho thấy một xu hướng giảm khá mạnh.   

Áp lực bán từ các thợ đào đang gia tăng và các cá voi đang gửi rất nhiều BTC vào các sàn giao dịch. Sự kết hợp của hai yếu tố cho thấy áp lực bán ra bên ngoài đối với Bitcoin là cao.   

Đây có thể là lý do tại sao Bitcoin có khả năng bị từ chối khỏi mức kháng cự 38,000 đô la. Nhiều nhà giao dịch nói rằng Bitcoin sẽ phải thu hồi 38,000 đô la để xác nhận sự đảo ngược xu hướng tăng trong ngắn hạn.     

Mặc dù Bitcoin đã tăng lên trên 38,000 đô la trong một thời gian ngắn, nhưng nó đã phải vật lộn để duy trì sự ổn định trên mức đó. Điều này có nghĩa là BTC dễ bị điều chỉnh nhanh chóng, vì nó đã chứng kiến ​​sự tăng giá nhanh chóng lên khu vực 38,000 đô la.   

Trong vòng vài giờ, BTC đổi hướng hoàn toàn, giảm xuống dưới 33.000 đô la ở mức đáy trong ngày vào ngày 30 tháng 1. Trong tương lai gần, có khả năng cao là Bitcoin sẽ hợp nhất với mức biến động thấp. Điều này có thể dẫn đến việc các altcoin và token DeFi có độ biến động cao và tiềm năng tăng giá đáng kể.   

Trong khi đó, chìa khóa sẽ là dòng tiền gửi stablecoin vào các sàn giao dịch tiền điện tử, điều này sẽ báo hiệu sự gia nhập của dòng vốn bên lề. 

 

Nguồn: cryptoslate.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan