15:00 24-03-2021 185 lượt xem

Các nhà quản lý tổ chức nắm giữ lượng tiền điện tử kỷ lục trị giá 57 tỷ đô la

Các nhà quản lý tổ chức nắm giữ lượng tiền điện tử kỷ lục trị giá 57 tỷ đô la
Theo dữ liệu của CoinShares, dòng tiền chảy vào các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đạt mức cao nhất 57 tỷ đô la vào tuần trước, đạt mức cao kỷ lục và nhấn mạnh việc áp dụng các tài sản kỹ thuật số giữa các tổ chức một cách nhanh chóng.

Trong báo cáo dòng vốn hàng tuần của mình, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares, cho biết dòng vốn ròng vào các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã tăng 99 triệu đô la trong tuần. Grayscale đã tạo ra 9,1 triệu đô la dòng vốn, nâng tổng số tiền đầu tư cả năm lên 2,373 tỷ đô la. Dòng tiền vào CoinShares giảm 25,9 triệu đô la so với tuần trước. Dòng tiền từ đầu năm đến nay đã giảm 93 triệu đô la.

Grayscale hiện là công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, với 44,2 tỷ đô la tài sản được quản lý tính đến ngày 22 tháng 3.

Ngoại trừ Ripple, tất cả các tài sản lớn được CoinShares theo dõi đều ghi nhận dòng tiền hàng tuần, với 85,3 triệu đô la chảy vào Bitcoin (BTC). Điều thú vị là khối lượng giao dịch sản phẩm đầu tư Bitcoin đã giảm xuống còn 713 triệu đô la hàng ngày vào tuần trước, giảm từ mức trung bình 1,1 tỷ đô la trong năm nay.

Dòng tiền vào các sản phẩm Ethereum (ETH) tăng 7,8 triệu đô la. Các quỹ đa tài sản đã tạo ra 4,2 triệu đô la.

Báo cáo của CoinShares nhấn mạnh sự phân chia khu vực trong nhu cầu thể chế, khi Mỹ dần giảm sút hứng thú trong khi Châu Âu và Canada báo cáo mức tăng. Canada đã trở thành một điểm nóng cho các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin, với Purpose Bitcoin ETF đạt khối lượng 100 triệu đô la ngay sau khi ra mắt vào tháng Hai. Quỹ dự kiến sẽ vượt qua tất cả các ETF khác ở Canada trong vòng hai tháng.

Các tổ chức đã trở thành động lực chính của thị trường tăng giá tiền điện tử, tạo tiền đề cho một đợt tăng giá kéo dài hơn so với năm 2017. Giá của Bitcoin đã đạt mức 61.000 đô la vào tuần trước,và được dự báo sẽ đạt đỉnh trong phạm vi 150.000 đến 300.000 đô la.

 

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com
THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan