16:30 29-03-2021 650 lượt xem

Các thợ đào Bitcoin đã kiếm được hơn 1,5 tỷ đô la doanh thu chỉ trong tháng 3 

Các thợ đào Bitcoin đã kiếm được hơn 1,5 tỷ đô la doanh thu chỉ trong tháng 3 

Dữ liệu do The Block Research thu thập cho thấy các thợ đào bitcoin đã kiếm được doanh thu hơn 1,5 tỷ đô.

Con số này chính là mức doanh thu cao nhất mà lĩnh vực khai thác kiếm được trong một tháng nhất định. Tháng 3 vẫn chưa kết thúc nên con số cuối cùng sẽ vượt quá con số 1,51 tỷ USD hiện tại.

Phần lớn số tiền kiếm được - 1,36 tỷ đô la - dưới dạng trợ cấp cho mỗi khối hoặc 6,25 BTC kiếm được khi tạo mỗi khối giao dịch. Theo dữ liệu, các thợ đào đã kiếm được 148 triệu đô la phí thu được, do các giao dịch viên trả trong nỗ lực làm cho các giao dịch của họ có nhiều khả năng được đưa vào khối tiếp theo.

Doanh thu của tháng 3 vượt quá tháng 2, khi các thợ đào kiếm được tổng cộng 1,36 tỷ đô la trong toàn ngành. Các số liệu hiệu suất mới cho thấy rằng các công ty khai thác đã thu về hơn 1 tỷ đô la trong ba tháng liên tiếp.

Như The Block đã báo cáo trước đây, các công ty khai thác bitcoin được giao dịch công khai đã thúc đẩy sự bùng nổ giá bitcoin gần đây, phản ánh hiệu suất biến động của tiền điện tử. Những phát triển này đến khi các nhà đầu tư tổ chức ở Bắc Mỹ mở rộng hướng đi của họ sang lĩnh vực khai thác.

 

Nguồn: theblockcrypto.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan