10:00 18-03-2021 847 lượt xem

Cardano (ADA) sẽ ra mắt trên Coinbase Pro vào thứ Năm tuần này, ngày 18 tháng 3   

Cardano (ADA) sẽ ra mắt trên Coinbase Pro vào thứ Năm tuần này, ngày 18 tháng 3   

Tin lớn cho cộng đồng Cardano, vì Coinbase Pro được thiết lập để hỗ trợ ADA trên nền tảng của nó. Giao dịch sẽ bắt đầu vào thứ Năm ngày 18, lúc 9:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương.   

Theo một bài đăng trên blog, Coinbase sẽ hỗ trợ ADA trong tất cả các khu vực pháp lý.. Trong thời gian chờ đợi, nền tảng sẽ chỉ hỗ trợ các địa chỉ Shelley (Một trong các địa chỉ của Cardano bắt đầu bằng tiền tố “addr1”). Sau đó, Coinbase sẽ kích hoạt hỗ trợ đầy đủ cho ví Byron (kế thừa).

Sự trỗi dậy nhanh chóng của Cardano   

Động thái này diễn ra sau khi một số người dùng Coinbase yêu cầu niêm yết ADA cho nền tảng này, vì Cardano có vẻ sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong không gian DeFi.   

Gần đây, Bloomberg Terminal (một chương trình phần mềm cung cấp dữ liệu tài chính) đã thêm Cardano vào danh sách các tài sản được hỗ trợ. Động thái này đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư lớn, khi giao thức này ngày càng phổ biến. Cộng đồng Cardano coi đây là một bước tiến lớn hơn của Cardano và vai trò của nó trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, đã nói rằng kể từ khi Mary Fork được triển khai thành công trong mạng, ít nhất 100 dự án DeFi sẽ từ bỏ Ethereum và chuyển sang Cardano.   

Fork đã trở thành một bản nâng cấp đáng kể cho hệ sinh thái của Cardano, biến nó thành một hệ sinh thái đa tài sản và mang lại cơ hội sinh lợi cho nhiều giao thức trong không gian DeFi.   

Vào thời điểm thông cáo báo chí, giá của Cardano đã tăng 14% trong một giờ qua.

 

Nguồn: cryptoslate.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan