16:48 27-01-2021 181 lượt xem

CEO Binance: Chúng ta đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ tăng giá kéo dài 

CEO Binance: Chúng ta đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ tăng giá kéo dài 

Giám đốc điều hành Binance anh Changpeng Zhao (CZ) dự đoán chu kỳ tăng giá hiện tại có thể kéo dài đến năm 2024. Trong buổi trò chuyện với Ran Neuner (đồng sáng lập của On-Chain Capital) Zhao đã chia sẻ những dự đoán cho tương lai, bao gồm cả dự đoán tăng giá trong nhiều năm tới

CZ cho biết:

“Chúng ta chỉ nhìn thấy phần phẳng của sóng. Sóng lớn vẫn chưa đến. Tôi nghĩ rằng năm 2021, 2022, 2023, sẽ mất từ ​​hai đến ba năm, có thể là bốn năm để chu kỳ này đạt mức tối đa."

Tất nhiên, không ai có thể đoán trước được tương lai một cách chính xác. Bản thân CZ nói rằng đây là quan điểm cá nhân và anh có thể sai về nó.

Tuy nhiên, như Neuner đã chỉ ra, vị trí của Binance độc đáo ở chỗ công ty có quyền truy cập vào các số liệu thống kê để lập mô hình các dự đoán. Điều này có thể bao gồm chi tiết về số lượng đăng ký tài khoản crypto mới trong một khoảng thời gian nhất định.

Nhưng khi được hỏi thêm về dự đoán tăng giá trong nhiều năm, anh CZ đã lập luận dự đoán của mình thông qua lịch sử giá của Bitcoin, kết hợp với khung thời gian mà đồng coin này đạt lại mức cao nhất mọi thời đại.

Anh cũng nói thêm rằng mỗi chu kỳ tăng giá mới đều tăng độ dài, mà anh tin rằng đó là đặc điểm của vốn hóa thị trường tăng dần theo thời gian.

Trên cơ sở đó, CZ đã biện minh cho dự đoán của mình bằng cách nói rằng Bitcoin đã mất ba năm, kể từ mức đỉnh của năm 2017, để đạt $ 20k một lần nữa vào cuối năm ngoái. Anh tin rằng nếu lịch sử lặp lại thì có lẽ chúng ta còn ba hoặc bốn năm nữa để đạt đến đỉnh của chu kỳ tăng giá này.

“… Phải mất ba năm để phục hồi từ đỉnh cao năm 2017. Và bây giờ chúng ta đang trong quá trình khám phá giá, tôi nghĩ rằng nó sẽ tăng thêm 5, 10, 20 lần nữa, chúng ta không biết chắc. Và nếu điều đó xảy ra, sẽ mất vài năm.”

Thị trường tiền điện tử sẽ xảy ra chuyện gì tiếp theo?

Nhận xét của CZ được cộng đồng hoan nghênh sau sự suy thoái gần đây của thị trường tiền điện tử.

Kể từ khi Bitcoin tăng vọt lên 42 nghìn đô la và hậu quả là bị từ chối, tâm lý đã không còn nữa. Trong khi FUD đánh thuế và các cáo buộc chi tiêu gấp đôi bị đổ lỗi, các chỉ số động lượng cho thấy Bitcoin cũng cần phải hạ nhiệt.

Như CZ đã đề cập, chúng ta đang tìm hiểu thị trường hiện tại, nhưng điều khác biệt giữa hiện tại và đợt tăng giá năm 2017 là sự hiện diện của những nhà đầu tư tổ chức.

Điều này đặt ra nhiều câu hỏi: Liệu chu kỳ có thể kéo dài hơn bốn năm không? Giá Bitcoin cao nhất có thể vượt quá mong đợi không?

Tình huống này trước đây chưa từng xảy ra, nên không dễ để đánh giá bất kỳ phản hồi nào cho các câu hỏi trên. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là năm tới sẽ là thời kỳ quan trọng của ngành tiền điện tử.

 

Nguồn: cryptoslate.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan