11:00 02-02-2021 193 lượt xem

CEO của CryptoQuant cho biết dòng tiền Bitcoin của Coinbase có 'tín hiệu tăng giá' 

CEO của CryptoQuant cho biết dòng tiền Bitcoin của Coinbase có 'tín hiệu tăng giá' 

Giám đốc điều hành của CryptoQuant cho biết dòng tiền 15,200 BTC tại Coinbase là một dấu hiệu cho thấy các tổ chức đang tích lũy cho đợt tăng giá Bitcoin tiếp theo.   

Các dòng tiền Bitcoin (BTC) gần đây từ Coinbase gợi nhớ đến những ngày “proof of keys” và có thể là dấu hiệu của một tương lai tăng giá, theo Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki Young Ju.

Dữ liệu từ doanh nghiệp phân tích tiền điện tử cho thấy hơn 15,200 BTC, hiện trị giá hơn 515 triệu USD, đã được rút khỏi Coinbase vào ngày 31 tháng 1.   

Theo Ki Young Ju, việc rút tiền “chuyển đến ví lưu ký chỉ có các giao dịch đang thực hiện”. và có thể là một “giao dịch OTC từ các nhà đầu tư tổ chức” dựa trên một số mã nhận dạng.   

Ông cũng chỉ ra thực tế là việc chia ví 15,000 BTC thành các ví chứa 1,000-5,000 BTC làm tăng chi phí bảo mật. Hơn nữa, hầu hết các giao dịch chuyển tiền nội bộ được thực hiện với số tiền làm tròn, như 1,000 đến 5,000 Bitcoin, trong khi việc chuyển khoản này bao gồm các nhóm lẻ là 1,265, 2,391 và 1,957 BTC.

Về lý do tại sao dòng tiền của Coinbase là một dấu hiệu tăng giá của loại tiền điện tử hàng đầu này, Ki Young Ju đã liên kết với một tweet trước đó từ ngày 18 tháng 12 nói rằng “nếu Coinbase chuyển một lượng Bitcoin đáng kể sang các ví lạnh khác, điều đó cho thấy các giao dịch OTC” đang giao dịch phi trao đổi.   

Ông nói: “Vì giá cuối cùng được xác định trên các sàn giao dịch, khối lượng giao dịch phi trao đổi khổng lồ được coi là một tín hiệu tăng giá. Các giao dịch này bao gồm các giao dịch OTC.”   

Dòng tiền chậm của các tổ chức vào lĩnh vực tiền điện tử đang giúp tăng tính hợp pháp của toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử và dường như đang cung cấp một mức hỗ trợ nhất định cho giá BTC khi nguồn cung khả dụng tiếp tục bị khóa trong các ví lạnh.

Trong khi các phương tiện truyền thông chỉ ra việc giá Bitcoin giảm từ 42,000 USD xuống dưới 30,000 USD như một dấu hiệu cho thấy bong bóng BTC đã xuất hiện một lần nữa, việc mua 4,000 BTC vào ngày 1 tháng 2 cho thấy rằng các tổ chức thay vào đó đã coi đây là cơ hội để mua vào và đang tận dụng tối đa cơ hội mua này.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan