12:00 19-01-2021 259 lượt xem

Chainlink đạt mức cao kỷ lục, các đồng altcoin tăng mạnh giữa sự hợp nhất Bitcoin

Chainlink đạt mức cao kỷ lục, các đồng altcoin tăng mạnh giữa sự hợp nhất Bitcoin

Token LINK của Chainlink đã thiết lập mức giá kỷ lục mới vào đầu ngày thứ Hai và các altcoin khác đang có mức tăng vững chắc.   

Token LINK của mạng lưới uy tín phi tập trung Chainlink và các loại tiền điện tử thay thế nổi bật khác (được gọi là altcoin) đang lập biểu đồ mức tăng vững chắc khi bitcoin dẫn đầu thị trường tiền điện tử giảm giá.

LINK (-8,14%) đã thiết lập mức giá kỷ lục mới là $23,68 trong một đêm và đang đổi chủ gần $21,73 tại thời điểm báo chí, tăng 7,3% trong 24 giờ. Theo dữ liệu của CoinDesk 20, mức cao nhất trước đó là $19,90 đã đạt được vào tháng 8.   

Tiền điện tử đã tăng gần gấp đôi trong hai tuần đầu năm sau khi tăng mạnh 530% vào năm ngoái. Thần chú của Chainlink hoạt động như một cầu nối giữa các hợp đồng thông minh của tiền điện tử và nguồn cấp dữ liệu ngoài chuỗi.   

Một số altcoin như OMG (+ 12,1%) và OXT (-5,04%) tăng hơn 10% trong 24 giờ qua, trong khi các loại khác bao gồm ether (ETH, + 7%), litecoin (LTC, + 8,83%), bitcoin cash (BCH, + 6,26%) đã tăng ít nhất 2–8% mỗi loại.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức gần $36,900, tăng 5% trong 24 giờ, nhưng vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi thắt chặt kéo dài một tuần từ $30,000 đến $40,000. Khoảng thời gian hợp nhất có vẻ sẽ mở đường cho việc luân chuyển tiền vào các altcoin tương đối rẻ hơn.   

Việc chuyển đổi sang alts đã bắt đầu vào tuần trước cùng với token DOT của blockchain  Polkadot đã tăng phi mã và trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ tư thế giới theo vốn hoá thị trường, theo Alex Melikhov, Giám đốc điều hành và người sáng lập khuôn khổ tiền điện tử Equilbalance đồng stablecoin EOSDT cho biết: “Các đồng coin khác hiện đang theo sau Polkadot.”

Mức chênh lệch kỷ lục của ether-bitcoin ngụ ý sự biến động lan rộng được thấy vào đầu tháng này đã gợi ý về một đợt phục hồi của ether và các loại tiền điện tử thay thế nói chung có thể đang diễn ra.  

Nhà phân tích thị trường Lark Davis cho biết trên Twitter rằng altcoin có thể tiếp tục “tăng mạnh” trong khi bitcoin (BTC, + 2,61%) được giữ trong phạm vi giá thu hẹp.   

LINK có thể nhận được sự thúc đẩy bổ sung từ việc sắp chuyển đổi sang mô hình đặt cược, điều này sẽ cho phép các nhà khai thác node đặt cược tài sản thế chấp của họ để có quyền truy cập vào các công việc dữ liệu nhất định yêu cầu tài sản thế chấp.   

Altcoin tăng mạnh có thể tạm dừng nếu phạm vi giá thu hẹp gần đây của bitcoin kết thúc bằng một đột phá tăng giá, mở ra cánh cửa cho mức tăng mạnh hơn. “Nếu bitcoin phá vỡ $42,000, nó sẽ chạy thử nghiệm $50,000 khá nhanh chóng,” Vinny Lingham, nhà đầu tư và người sáng lập ví tiền điện tử và công ty xác minh danh tính Civic, đã tweet hôm thứ Năm. 

Nguồn: coindesk.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan