13:45 09-03-2021 929 lượt xem

Chuỗi giải đấu esports phi tập trung sẽ đưa người chơi truyền thống đến với tiền điện tử

Chuỗi giải đấu esports phi tập trung sẽ đưa người chơi truyền thống đến với tiền điện tử

Người đồng sáng lập Polyient Games, Craig Russo, gọi mối quan hệ hợp tác này là “một bước tiến quan trọng giúp ngành công nghiệp tiền điện tử được áp dụng chính thống.”

Công ty đầu tư tập trung vào Non-fungible token (NFT) Polyient Games đang khởi động một giải đấu game trực tuyến mới để giới thiệu những người chơi chính thống với không gian tiền điện tử.

Trong một thông báo ngày hôm nay, Polyient Games cho biết họ sẽ hợp tác với nền tảng giải đấu thể thao điện tử Community Gaming để khởi động một giải đấu trị giá 100.000 USD, bao gồm các trò chơi sử dụng NFT. Các trò chơi thể thao điện tử được cho là sẽ “hoạt động như một phương pháp giới thiệu những người chơi chính thống đến với thế giới tiền điện tử và tài sản blockchain”, bằng cách cho phép người chơi sử dụng NFT để mua các bộ sưu tập kỹ thuật số hay làm vật phẩm trong trò chơi.

Craig Russo, đồng sáng lập Polyient Games cho biết: “Sự hợp tác giữa công nghệ phi tập trung và gaming sẽ là một trong những chủ đề quan trọng nhất của thập kỷ tới. Việc chúng tôi hợp tác với Community Gaming trên chuỗi giải đấu phi tập trung hoàn toàn mới này là một bước tiến quan trọng nhằm giúp ngành công nghiệp tiền điện tử có thể được áp dụng chính thống.”

Ngoài các trò chơi thể thao điện tử, giải đấu được cho là sẽ có các trò chơi blockchain như Axie Infinity - trò chơi giao dịch và chiến đấu, SkyWeaver - trò chơi thẻ giao dịch kỹ thuật số dựa trên Ethereum. Tất cả các trò chơi sẽ sử dụng sàn giao dịch phi tập trung của Polyient Games để lấy tiền tệ.

Sự kiện đầu tiên của giải đấu trị giá 100.000 USD sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 3, với các giải thưởng được trả bằng đô la Mỹ và token gốc của Polyient Games - PGU.

 

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan