17:00 25-03-2021 320 lượt xem

Coinbase đã xử lý 90 triệu đô la đầu tư tiền điện tử của Meitu

Coinbase đã xử lý 90 triệu đô la đầu tư tiền điện tử của Meitu

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã giúp thực hiện giao dịch mua và lưu ký khoảng 90 triệu đô la Bitcoin và Ether cho công ty công nghệ Trung Quốc Meitu.

Trong một blog từ Coinbase ngày hôm nay, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ cho biết Meitu đã sử dụng các dịch vụ của mình để thực hiện các giao dịch tiền điện tử trị giá tới 90 triệu đô la. Trong tháng này, công ty công nghệ này đã mua 379 Bitcoin (BTC) với giá khoảng 17,9 triệu đô la và 15.000 Ether (ETH) với giá 22,1 triệu đô la. Lần tiếp theo, công ty công nghệ Trung Quốc đã mua 386,08 BTC với giá 21,6 triệu đô la và 16.000 ETH với giá 28,4 triệu đô la. Coinbase Custody cũng cung cấp kho lạnh cho các tài sản kỹ thuật số, hiện có giá trị hơn 94 triệu đô la.

Giám đốc tài chính Gary Ngan của Meitu cho biết: “Tiền điện tử không phải cái gì mới mẻ, nhưng việc mua tiền điện tử như một công ty niêm yết, đồng thời đảm bảo tính bảo mật của giao dịch và lưu trữ cũng như tuân thủ các quy định và yêu cầu kiểm toán khác nhau thì vẫn là “vùng nước chưa được khám phá” đối với chúng tôi.”

Meitu đã trích dẫn việc các công ty như Tesla và MicroStrategy mua lại Bitcoin chính là một phần lý do để họ dành một khoản đầu tư vào tiền điện tử, bên cạnh việc chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ ngày càng được áp dụng rộng rãi. Công ty đã lên sàn chứng khoán vào năm 2016 và được niêm yết ở cả Hồng Kông và Trung Quốc.

Nền tảng lưu ký thể chế của Coinbase là đối tác chính cho giao dịch mua Bitcoin trị giá 425 triệu đô la của MicroStrategy  vào tháng 9 năm 2020, được thực hiện trong khoảng thời gian 5 ngày.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan