15:45 19-03-2021 325 lượt xem

Crypto.com công bố quan hệ đối tác với Visa để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới   

Crypto.com công bố quan hệ đối tác với Visa để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới   

Mối quan hệ hợp tác này sẽ thúc đẩy tham vọng của Crypto.com trong việc đẩy nhanh việc áp dụng các giải pháp thanh toán tiền điện tử trên toàn thế giới bằng cách mở rộng phạm vi tiếp cận của Thẻ Visa Crypto.com.   

Việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử vẫn tiếp tục. Hôm nay, Crypto.com có ​​trụ sở tại Hồng Kông đã công bố quan hệ đối tác với Visa, bao gồm tư cách thành viên chính trong mạng lưới của Visa tại Úc.

Theo bài đăng trên blog, sàn giao dịch tiền điện tử đang có kế hoạch đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới. Với tư cách là thành viên chính của Visa, Crypto.com hiện có thể phát hành thẻ trực tiếp và đưa các sản phẩm hàng đầu thế giới ra thị trường.   

Hiện tại, Crypto.com đang vận chuyển thẻ Visa crypto.com ở Châu Á, chủ yếu là Nhật Bản và Hàn Quốc, cũng như ở Châu Phi, Nam Mỹ và Trung Đông.

Sức mạnh chi tiêu và truy cập giá theo thời gian thực   

Kris Marszalek, Giám đốc điều hành của Crypto.com nói thêm rằng khách hàng hiện có thể truy cập giá tiền điện tử của họ bất cứ lúc nào, cũng như làm sâu sắc thêm trái phiếu của khách hàng với việc phát hành thẻ trực tiếp trên toàn cầu.   

Một tính năng quan trọng khác là tạo ra "Sức mạnh chi tiêu", một sản phẩm mới từ Crypto.com cho phép chủ thẻ cho vay tiền pháp định bằng tiền điện tử làm tài sản thế chấp. Tiền của người dùng sẽ được đăng ký trong nền tảng và lãi suất sẽ được đặt ở mức 9,9%.

Sản phẩm này tuân theo hệ thống cho vay tiền điện tử do các công ty như BlockFi, Celsius và Nexo dẫn đầu.   

Visa tham gia thị trường tiền điện tử cố gắng tận dụng lĩnh vực đang phát triển của mình, mở rộng hoạt động kinh doanh của mình hướng tới những người đam mê tiền điện tử.   

Hôm qua, gã khổng lồ thanh toán đã tuyên bố ý định làm việc với ví tiền điện tử để cho phép người dùng thanh toán bằng tiền điện tử, bằng cách giao dịch tiền điện tử cho tiền điện tử và sử dụng nó ở tất cả những nơi trên thế giới chấp nhận Visa.   

“Chúng tôi đang làm việc với ví bitcoin để cho phép bitcoin được chuyển thành tiền tệ pháp định và do đó ngay lập tức có thể được sử dụng tại bất kỳ nơi nào trong số 70 triệu nơi trên thế giới nơi Visa được chấp nhận.”

Cả Giám đốc điều hành của Crypto.com và Giám đốc tại Visa đều nêu rõ tầm quan trọng của tài sản tiền điện tử trong nền kinh tế kỹ thuật số. Quan hệ đối tác toàn cầu sẽ mở rộng phạm vi thị trường của họ và cho phép giao dịch tiền điện tử cho hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Marszalek cho biết:   

“Đã là đối tác của Visa trong vài năm, chúng tôi rất vui mừng được làm sâu sắc thêm mối quan hệ đó với một loạt những người đầu tiên trên thế giới. Việc ký kết quan hệ đối tác toàn cầu với Visa và trở thành thành viên chính của công ty hàng đầu thế giới về thanh toán kỹ thuật số khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử.”

 

 

Nguồn: cryptoslate.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan