10:00 19-03-2021 246 lượt xem

Đây là điều mà Kristina Lucrezia Cornèr của Cointelegraph thấy quan trọng nhất trong thế giới tiền điện tử   

Đây là điều mà Kristina Lucrezia Cornèr của Cointelegraph thấy quan trọng nhất trong thế giới tiền điện tử   

Hỏi mọi người về tiền điện tử và họ có thể nói về giá cả, xu hướng, NFT hoặc có thể là lừa đảo. Nhưng ít người lùi lại một bước để suy nghĩ về các động lực cơ bản của thị trường 1,7 nghìn tỷ đô la, tùy thuộc vào người bạn hỏi - hoặc đã ghi nhớ chính nó cho đến thời điểm này hoặc chống lại mọi bước không đúng đắn và nổi lên mạnh mẽ hơn.   

Nhưng hãy gạt giá cả và những trò luừa gạt sang một bên, Kristina Lucrezia Cornèr nói rằng chính những người xây dựng nên tiền điện tử là điều quan trọng nhất đã xảy ra với không gian này. 

Cornèr, đối với những người mới thành lập, là Giám đốc biên tập và Trưởng bộ phận Tính năng của ấn phẩm công nghiệp Cointelegraph. Cô ấy đã bắt kịp với Alex Fazel của kênh giải trí tiền điện tử Cryptonites vào tuần này ở Dubai để thảo luận về tất cả mọi thứ về tiền điện tử.   

Cô ấy có bằng Thạc sĩ khoa học chính trị và ngữ văn cổ điển và là một nhà giao tiếp có đam mê, người yêu thích việc thúc đẩy các đổi mới như tiền điện tử — một động lực đóng vai trò là chất xúc tác để bỏ lại phía sau một sự nghiệp nghiên cứu béo bở để theo đuổi thế giới tiền điện tử đẹp đẽ nhưng không kém phần độc ác.   

“Đó là một bước đi hợp lý và tự nhiên đối với tôi khi bắt đầu làm việc với tiền điện tử bởi vì tiền điện tử chỉ là một cơ hội để tiếp xúc với những người dám nghĩ ra những ý tưởng đầy tham vọng và ở đó để biến chúng thành hiện thực,” cô tiết lộ.   

Đây là những gì Cornèr đã nhận định.

Những khám phá lớn nhất 

Khám phá lớn nhất của Cornèr trong không gian tiền điện tử, cô thú nhận, chính là những người mà cô đã tương tác hoặc làm việc cùng. Và cô thậm chí còn không nói về các nhân vật tiền điện tử nổi tiếng: “Có thể khám phá lớn nhất của tôi về con người không phải là người tạo ra các dự án nổi tiếng,” cô nói rằng một số nhà phát triển bí mật đang cố gắng đưa lượng tử tính toán đến công nghệ blockchain là một phần của nhóm đó.   

“Thông thường, sau một thời gian, họ bắt đầu nói về những vấn đề thực sự mà họ muốn giải quyết. Họ nói về chính trị, về kinh tế, về tự do tiền bạc, về tự do của con người,” cô chia sẻ.  

Một số thông tin chi tiết đó chuyển sang công việc với Cointelegraph, công ty xuất bản tin tức, tính năng, nghiên cứu và các cuộc phỏng vấn với những người có ảnh hưởng về tiền điện tử, cô cho biết thêm.

Mối quan tâm với tiền điện tử   

Đối với một người như Cornèr, người luôn nắm bắt được nhịp đập của không gian tiền điện tử, những câu chuyện còn vượt xa chỉ giá altcoin hoặc những gì Bitcoin quyết định thực hiện vào một ngày nhất định.   

Và mặc dù cô ấy không có chủ đề yêu thích cụ thể nào, nhưng dường như cô ấy rất thích các token không thể thay thế (NFT), hoặc các vật phẩm hữu hình/vô hình được biểu diễn bằng mật mã trên blockchain.

“Tôi thậm chí có thể là người duy tâm và có chút tham vọng, nhưng tôi thực sự mơ về một khoảnh khắc khi tất cả nghệ thuật, thiên nhiên, di sản lịch sử của Ý sẽ được mã hóa,” cô nói đó có thể là một cách để bảo vệ di sản văn hóa của đất nước trong tương lai.   

Trong khi đó, công ty của Cornèr về vai trò của phương tiện truyền thông tập trung vào tiền điện tử trong ngành. “Điều quan trọng nhất là việc áp dụng công nghệ thực sự. Đó là về cách chúng tôi thay đổi thế giới, cách chúng tôi cấp quyền truy cập cho những người có thể trước đây không có quyền truy cập vào công nghệ phi tập trung này (trước đây) trong các lĩnh vực khác nhau, ”cô kết thúc.

 

Nguồn: cryptoslate.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan