18:49 25-12-2020 409 lượt xem

DEX Aggregator 1inch ra mắt mã thông báo quản trị để sử dụng Uniswap

DEX Aggregator 1inch ra mắt mã thông báo quản trị để sử dụng Uniswap

Sàn giao dịch phi tập trung aggregator 1inch cho ra mắt token riêng. Người sử dụng 1inch và Mooniswap DEX, sáng lập bởi cùng nhà điều hành, sẽ được tặng một món quà Giáng sinh và có thể đó là phí giao dịch và Mooniswap DEX. 

Token, có tên 1INCH và chạy trên blockchain của Ethereum, sẽ được đưa tới tất cả các ví trước đó đã tương tác với 1inch (hoặc dưới các điều kiện giao dịch này). Việc tặng thưởng này sẽ theo sự kiểm soát của 1inch, tạo bất ngờ từ UNI token cho những người dùng cũ (giá trị tới hơn $1000 ở thời điểm này). 

Mooniswap, theo đó, cũng đổi tên thành 1inch Liquidity Protocol, vì vậy đội ngũ khởi nghiệp sẽ củng cố dưới sự dẫn dắt của hãng, đại diện của 1inch Sergey Maslennikov cho biết. 

Cũng giống như các hoạt động được nâng cấp trên trang web, CEO Sergej Kunz cho biết token mới này sẽ giúp tăng tốc sự phát triển của 1inch. 

“Cùng với những ưu đãi cộng đồng, chúng tôi thấy được cơ hội để nhận thêm tính thanh khoản để đánh bại Uniswap,” Kunz cho biết. 

Token 1INCH

Kunz tính toán khoảng 50,000 ví sẽ nhận được 6% của lượng cung 1INCH trong lần đầu của lần giao dịch. Lượng cung hiện tại của 1INCH là 1.5 tỷ token. 

Giữa những thứ khác, người nắm giữ token 1INCH có thể bỏ phiếu cho việc thiết lập pool Spread Surplus như tên gọi, sẽ tích lũy “đồ thừa” của các giao dịch chuyển đổi khi giá của token trao đổi thay đổi trong suốt thời gian giao dịch. 

“Nói như vậy, người dùng chuyển đổi một vài ETH sang DAI và xem lượng DAI họ có thể nhận được. Nếu như giao dịch được vận hành theo sự thay đổi về giá và người dùng có thể nhận thêm nhiều DAI hơn cho ETH, điều này còn khiến giá tăng thêm nhiều hơn,” Maslennikov giải thích.

Những “đồ thừa” này sẽ tích lũy trong một bể đặc biệt, quá trình từ những gì sẽ được chuyển đổi cho 1INCH và những đồng khác bởi người tham gia hoặc được đóng góp từ người chỉ dẫn. 

1inch được ra mắt vào năm 2019 tại ETHGloba hackathon bởi Kuntz, kỹ sư phần mềm trước đó tại Porsche, và CTO của Anton Bukov, nhà phát triển hợp đồng thông minh tại NEAR Protocol. Dự án gọi vốn $14.8 triệu đô la trong hai vòng từ Binance Labs, Pantera và những nhà đầu tư khác đầu năm nay.

Nguồn: coindesk.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan