08:30 02-02-2021 202 lượt xem

Elon Musk khẳng định là người ủng hộ Bitcoin

Elon Musk khẳng định là người ủng hộ Bitcoin

Ông Musk cho biết nếu dogecoin "trở thành tiền tệ của trái đất trong tương lai" thì đây sẽ là "một kết quả thú vị và mỉa mai nhất".

CEO của Tesla và SpaceX, Elon Musk đã nói rõ ông là một người ủng hộ bitcoin.

Vào thứ Hai, trong một buổi trao đổi trên ứng dụng trò chuyện Clubhouse, ông Musk cho biết: “Tôi lẽ ra nên mua [bitcoin] tám năm trước… Tại thời điểm này, tôi nghĩ bitcoin (BTC, + 3,22%) là một điều tốt. Tôi là một người ủng hộ ”.

CEO Tesla cho biết thêm bitcoin đang "trên đà nhận được sự chấp nhận rộng rãi của những người làm tài chính thông thường." Ông nói thêm ông không có "quan điểm mạnh mẽ về các loại tiền tệ khác."

Tuy nhiên, ông Musk đã đề cập đến đồng dogecoin (DOGE, + 36,01%), và cho biết ông thỉnh thoảng hay nói đùa về đồng tiền này. Tuy nhiên, nếu DOGE trở thành “tiền tệ của trái đất trong tương lai” thì đây sẽ là “kết quả thú vị và mỉa mai nhất”.

Ông nói: “Số phận thật trớ trêu."

Trong quá khứ, ông Musk đôi khi trêu chọc cộng đồng tiền điện tử bằng cách nhắc đến bitcoin và dogecoin, nhưng chưa bao giờ làm rõ liệu ông có phải là người ủng hộ hay không.

Những bình luận mới được đưa ra vài ngày sau khi Musk thay đổi mô tả ngắn trên Twitter của mình thành "Bitcoin", khiến giá tiền điện tử tăng 15%. Sự gia tăng đột ngột cũng gây ra việc thanh lý các vị thế bán bitcoin trị giá 387 triệu đô la.

Vào thời điểm viết bài, bitcoin tăng 2,2% trong 24 giờ ở mức 34.376 đô la.

 

Nguồn: coindesk.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan