14:00 15-03-2021 339 lượt xem

Elon Musk muốn Coinbase niêm yết Dogecoin như là tiền điện tử tăng trưởng được chấp nhận

Elon Musk muốn Coinbase niêm yết Dogecoin như là tiền điện tử tăng trưởng được chấp nhận

Giám đốc điều hành Spacex và Tesla, Elon Musk, một lần nữa đã tweet ủng hộ dogecoin. Ông cũng thể hiện ý muốn sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase niêm yết tiền Dogecoin như là tiền điện tử tăng trưởng được chấp nhận.

Mới đây, một người dùng Twitter đã đăng một dòng tweet về việc Tesla mua BTC trên sàn Coinbase. Và người dùng cũng đã hỏi Elon Musk rằng ông có nghĩ là Coinbase nên niêm yết cả DOGE không. Vị CEO của Spacex đã tweet trả lời rất đơn giản là “Có.”

Coinbase hiện không hỗ trợ DOGE. Sàn giao dịch tiền điện tử được thiết lập để công khai thông qua niêm yết trực tiếp trên Nasdaq. Định giá của nó đã tăng lên hơn 100 tỷ đô la trước khi IPO.

Trong một cuộc thăm dò trên Twitter năm 2019, Musk đã được bầu chọn là Giám đốc điều hành của dogecoin. Tuy nhiên, trước đó ông đã nói rằng tất cả các tweet liên quan đến dogecoin của ông không có nghĩa là được coi trọng. “Thỉnh thoảng, tôi nói đùa về dogecoin, nhưng chúng chỉ để đùa thôi. Dogecoin đã được tạo ra như một trò đùa để chế nhạo tiền điện tử. Rõ ràng là vậy”, Musk tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn.

Việc áp dụng Dogecoin đã được thúc đẩy bởi nhiều tweet khác nhau của Musk và sự ủng hộ của những người nổi tiếng, chẳng hạn như Mark Cuban, ngôi sao Shark Tank. Bitpay gần đây đã thêm DOGE vào danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ và ngày càng có nhiều máy ATM tiền điện tử hỗ trợ dogecoin.

Trong khi đó, nhà đầu tư bitcoin Mike Novogratz nói rằng Cuban đang mắc sai lầm khi để người hâm mộ đội thể thao của mình thanh toán bằng dogecoin. “Tôi nghĩ Mark đã mắc sai lầm ở đó. Có đến 15 cách khác tốt hơn để trả tiền mua vé.” Novogratz cũng bày tỏ lo ngại rằng các nhà đầu tư có thể bị tổn hại khi đổ tiền vào dogecoin. Giám đốc điều hành Galaxy Digital gợi ý: “Hãy đưa mọi người vào những thứ tốt nhất, an toàn nhất, chứ không phải những đồng xu đùa giỡn này.”

 

Nguồn: news.bitcoin.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan