09:00 23-01-2021 224 lượt xem

Enjin Coin trở thành tiền điện tử gaming đầu tiên được Nhật Bản chấp nhận

Enjin Coin trở thành tiền điện tử gaming đầu tiên được Nhật Bản chấp nhận

Enjin coin (ENJ) đã trở thành tiền điện tử gaming đầu tiên được chấp thuận ở Nhật Bản sau khi vượt qua các yêu cầu của cơ quan quản lý quốc gia nổi tiếng khó khăn này. 

ENJ sẽ được niêm yết trên Coincheck vào ngày 26 tháng 1

Theo thông báo, ENJ đã được cấp tư cách pháp nhân bởi Hiệp hội trao đổi tiền ảo Nhật Bản (JVCEA), cơ quan giám sát tiền điện tử chính thức của đất nước.

Nền tảng trò chơi blockchain cho biết ENJ sẽ được niêm yết trên Coincheck vào ngày 26 tháng 1 năm 2021, cho phép người dùng Nhật Bản mua ENJ  bằng đồng Yên và giao dịch bằng bitcoin (BTC). ENJ đã tăng vọt 71% sau tin niêm yết và hiện giao dịch mức 0,4385 USD, theo dữ liệu thị trường.

Maxim Blagov, Giám đốc điều hành của Enjin, chỉ ra rằng động thái như vậy cho phép mở rộng văn hóa trò chơi blockchain trong ngành công nghiệp Nhật Bản:

“Từ Super Mario đến Pokémon và Final Fantasy, Nhật Bản là quê hương của những trò chơi tiên phong giữ một vị trí lâu dài trong văn hóa đại chúng. Văn hóa đổi mới của Nhật Bản phù hợp trực tiếp với Enjin. Chúng tôi tin rằng một số trò chơi blockchain hay nhất thế giới sẽ đến từ ngành công nghiệp trò chơi Nhật Bản và chúng tôi sẽ ở đó để giúp họ tận dụng tối đa công nghệ mạnh mẽ này."

"Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt" do JVCEA yêu cầu

JVCEA là một tổ chức tự quản lý được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) công nhận. Các dự án tiền điện tử phải trải qua một “quy trình nghiêm ngặt” như Enjin, công ty cho biết. Seihaku Yoshida, Giám đốc điều hành của Hashport, người đã hỗ trợ Enjin cho biết thêm:

“Enjin đã thực hiện một cam kết táo bạo khi thâm nhập thị trường Nhật Bản vào năm 2019, quyết tâm phát triển kinh doanh của họ bất kể điều kiện thị trường như thế nào. Sau hơn một năm thẩm định, việc chấp thuận và niêm yết Enjin Coin trên Coincheck là một cột mốc quan trọng đối với Enjin và việc áp dụng nền tảng blockchain của Enjin ở Nhật Bản."

 

Nguồn: news.bitcoin.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan