13:45 24-02-2021 234 lượt xem

ETF Bitcoin đầu tiên của Bắc Mỹ ra mắt bùng nổ với tài sản 564 triệu đô la

ETF Bitcoin đầu tiên của Bắc Mỹ ra mắt bùng nổ với tài sản 564 triệu đô la

Quỹ giao dịch trên sàn chứng khoán Purpose Bitcoin đã thành công vang dội kể từ khi ra mắt vào tuần trước.

Chưa đầy một tuần sau khi ra mắt, quỹ giao dịch trên sàn chứng khoán Purpose Bitcoin tiếp tục thu hút dòng vốn đầu tư lớn. Điều này cho thấy rằng mối quan tâm của tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số đang gia tăng.

Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Glassnode đã báo cáo hôm thứ Ba rằng Purpose ETF đã đạt 564 triệu đô la tài sản được quản lý, một thành tích ấn tượng khi quỹ chỉ mới ra mắt cách đây 5 ngày. Như Cointelegraph đã báo cáo, quỹ đã tạo ra khối lượng 80 triệu đô la trong giờ giao dịch đầu tiên và đạt gần 100 triệu đô la vào ngày đầu tiên.

Dữ liệu của Glassnode tiết lộ rằng tính đến thứ Ba, Purpose ETF đã có 8.288 BTC, đã thêm 2.251 BTC vào thứ Hai.

Sự tăng trưởng bùng nổ này phù hợp với dự báo gần đây của nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg, người cho biết ETF có thể sẽ đạt 1 tỷ đô la tài sản vào cuối tuần.

Canada đã nhanh chóng nổi lên như một điểm nóng cho hoạt động của ETF Bitcoin. Ngoài Purpose ETF, Evolve Funds Group đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán Ontario để khởi động quỹ Bitcoin của riêng mình. Giao dịch theo các ký hiệu “EBIT” và “EBIT.U”, quỹ Evolve Fund ETF sẽ cung cấp khả năng tiếp xúc trực tiếp với BTC được định giá bằng cả đô la Canada và đô la Mỹ.

Dòng tiền vào Purpose ETF dường như không bị ảnh hưởng bởi sự giảm giá gần đây của Bitcoin. Theo dữ liệu của TradingView, đồng tiền điện tử hàng đầu đã giảm mạnh vào đầu tuần và giảm xuống dưới 45.000 đô la chỉ trong thời gian ngắn. Từ đỉnh đến đáy, giá Bitcoin giảm hơn 20%. Tại thời điểm xuất bản, giá BTC đã khôi phục lên mức 51.269 đô la.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan