11:30 03-03-2021 1,420 lượt xem

Ethereum hiện đã có trên Amazon Managed Blockchain

Ethereum hiện đã có trên Amazon Managed Blockchain

Người dùng Amazon Web Services đã được "cung cấp các Ethereum node" kết nối với mạng chính của blockchain và các mạng thử nghiệm khác.

Gã khổng lồ công nghệ Amazon vừa mới vừa công bố tính khả dụng chung của Ethereum trên blockchain mà mình quản lý.

Theo Amazon Web Services, hay AWS, người dùng hiện có khả năng “cung cấp các Ethereum node” và kết nối với mạng chính của blockchain ngoài testnet Ropsten và Rinkeby thông qua Amazon Managed Blockchain. Chương trình cung cấp quyền truy cập an toàn vào mạng với "các API Ethereum nguồn mở tiêu chuẩn" và đồng bộ hóa với blockchain Ethereum.

Công ty cho biết:

“Amazon Managed Blockchain giám sát tình trạng của node, thay thế các node không lành mạnh và tự động hóa nâng cấp phần mềm Ethereum, cải thiện tính khả dụng của cơ sở hạ tầng Ethereum của khách hàng”. “Ngoài các ứng dụng DeFi, khách hàng xây dựng các sản phẩm phân tích như công cụ giám sát hợp đồng thông minh và phần mềm phát hiện gian lận cũng có thể hưởng lợi từ dịch vụ Ethereum có khả năng mở rộng, khả dụng cao và được quản lý đầy đủ này.”

AWS lần đầu tiên ra mắt Amazon Managed Blockchain vào tháng 4 năm 2019. Vào thời điểm đó, khách hàng có thể thiết lập mạng lưới blockchain trong tổ chức của họ và sử dụng các khung mã nguồn mở Ethereum và Hyperledger. Dịch vụ này có thể loại bỏ nhu cầu "cung cấp phần cứng, cài đặt phần mềm, tạo và quản lý các chứng chỉ để kiểm soát truy cập và định cấu hình cài đặt mạng."

Động thái này diễn ra đúng một tháng sau khi Jeff Bezos thông báo ông sẽ từ chức Giám đốc điều hành Amazon vào quý 3 năm 2021. Người thay thế ông là Andy Jassy, hiện là Giám đốc điều hành của Amazon Web Services và giám sát các dịch vụ sản phẩm tiền điện tử của công ty.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan