09:21 02-02-2021 274 lượt xem

Gene Simmons bơm giá DOGE và XRP

Gene Simmons bơm giá DOGE và XRP

Gene Simmons -người đại diện của Kiss đồng thời cũng là người hâm mộ tiền điện tử- đang bơm giá cho một số loại tiền điện tử trong đó bao gồm Bitcoin, Ether, XRP và Dogecoin.

Thông qua động thái mua một số loại tiền điện tử, Gene Simmons, huyền thoại nhạc rock and roll và là một người hâm mộ tiền điện tử như Bitcoin (BTC), đã tái khẳng định lập trường lạc quan của mình đối với thị trường này.

Vào ngày 1 tháng 2 người lãnh đạo của Kiss cho biết hiện ông đang sở hữu một số loại tiền điện tử trong đó bao gồm XRP và Dogecoin (DOGE). Ông Simmons không gợi ý về số tiền mình đầu tư và đồng thời cũng lưu ý rằng tuyên bố của mình không phải là một khuyến nghị.

Simmons tuyên bố rằng ông ấy cũng đã mua và vẫn đang có kế hoạch mua các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin, Ether (ETH) và Litecoin (LTC).

Simmons nổi lên như một tiếng nói nổi tiếng lớn ủng hộ tiền điện tử. Vào năm 2017, Simmons nói rằng ông quan tâm đến Bitcoin như một phần trong chiến lược đầu tư của mình. Ông nói: “Tôi quan tâm đến Bitcoin, nhưng chỉ là một phần của câu đố đầu tư."

Động thái đầu tư vào DOGE và XRP của Simmons diễn ra trong bối cảnh một đợt tăng giá lớn trong cả hai loại tiền điện tử. Theo báo cáo của Cointelegraph, cả Dogecoin và XRP đều có khả năng được bơm bởi cộng đồng Reddit r/Wallstreetbets.  

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 0,59 đô la, tăng hơn 32% trong 24 giờ qua. DOGE đang giao dịch ở mức $ 0,039, tăng khoảng 41% trong 24 giờ qua.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan